Hội Thảo Trực Tuyến Webinar Giữa VietPhil Và Phụ Huynh Ngày 21/4/2020

0
368
webinar-toa-dam-truc-tuyen

webinar-toa-dam-truc-tuyen

Chủ đề Webinar: TƯƠNG LAI CON TRẺ – Cách bảo vệ kiến thức của con và (thậm chí) phát triển thần tốc khả năng tiếng Anh của trẻ trong một thế giới không chắc chắn

Năm 2020 bắt đầu, mỗi chúng ta đều bước vào thập kỉ mới cùng nhiều kì vọng và mục tiêu giúp tương lai con phát triển rực rỡ. Tuy nhiên, dịch COVID-19 xảy ra khiến cuộc sống sinh hoạt cũng như học tập của con bị xáo trộn nặng nề.

Từ đầu năm tới giờ các con phải ở nhà tránh dịch. Giãn cách xã hội khiến trường học cũng như các cơ sở ôn luyện đều đã đóng cửa, và các con được học online thông qua nhiều ứng dụng như Zoom, Webex, Meet,… Những khóa học tiếng Anh cũng được chuyển sang phương pháp học online. 

Giữa ma trận các lời quảng cáo có cánh về các chương trình học tiếng Anh thượng vàng hạ cám đủ cả, có thể khiến các bậc phụ huynh rất băn khoăn. Không biết nên cho con học khoá nào? Rẻ hay đắt?
Rẻ thì sợ rằng tiền nào của nấy, kỹ năng và kiến thức của con sẽ bị sai lệch đi quá nhiều khi phải học một chương trình không chất lượng; đắt thì sợ rằng mình không lựa đúng chỗ để “chọn mặt gửi vàng” dẫn tới mất tiền oan.

Có lẽ, ba mẹ đều cảm thấy lo lắng bởi sự “bấp bênh”, khi thấy tất cả những hình thức học hiện giờ đang đều là tạm thời, không chắc chắn, khi ba mẹ lo lắng liệu dịch bệnh qua đi, kiến thức cũng như khả năng của con có bị mai một? 

Buổi tọa đàm – Webinar từ VIETPHIL diễn ra vào tối thứ 5 tuần này sẽ GIẢI ĐÁP những lo âu của ba mẹ, và cùng ba mẹ tìm cho con một hướng phát triển vượt trội giữa thời điểm mất cân bằng này!

  • Thời gian: 08:00 PM – 09:30 PM, Thứ 5 ngày 23/04/2020
  • Thông qua kênh: MEET GOOGLE
  • Hotline: 0974 400 886

Ba mẹ hãy đăng ký ngay để cùng tâm sự, chia sẻ và NHẬN QUÀ TẶNG từ VietPhil nhé!

 

Xem thêm về các khóa học VietPhil Online cho con: SMART, MASTER

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here