[ANH NGỮ PCEA] LỄ TỐT NGHIỆP

0
224

Các học viên Hàn Quốc tại trại hè 2018 của PCEA trong buổi lễ tốt nghiệp. Không đơn giản là một buổi lễ trao chứng nhận bình thường, đây còn là một hoạt động mang tính thúc đẩy sự nỗ lực học tập và gắn kết các cá nhân học viên với nhau. Như vậy sau khi trại hè kết thúc, các học viên sẽ duy trì liên lạc và cùng giúp đỡ nhau nhất là về học ngoại ngữ. 

Trong buổi tốt nghiệp và trao bằng này, các hoạt động văn nghệ được thầy cô kết hợp cùng học viên chuẩn bị. Nổi tiếng là một đất nước yêu thích ca hát, các thầy cô đã thổi lửa cho học sinh rất nhiều khi cùng đóng góp tiết mục hát. 

Các bạn học viên nhỏ tuổi hơn cũng vô cùng vui vẻ và đóng góp tiết mục nhày thể hiện đúng tinh thần vui vẻ, lạc quan của lứa tuổi. 

Đương nhiên, chúng ta không thể bỏ qua một phần rất quan trọng trong lễ tốt nghiệp đó chính là trao bằng chứng nhận cho học viên. Đội ngũ giáo viên tại PCEA tạo được mối liên kết rất tốt với học viên bằng chính kiến thức và sự thân thiện của mình. Các em chia sẻ với thầy cô rất nhiều về cảm xúc của mình nhất là trong một ngày vui như lễ tốt nghiệp. 

Xu hướng tìm kiếm: trại hè Anh ngữ quốc tế, du học hè Philippines, trại hè nước ngoài