Bức Thư Viết Bằng Tiếng Anh Gửi Ba Mẹ Từ Trại Hè Quốc Tế

0
2341
vietphil

VietPhil Camp giới thiệu tới ba mẹ bức thư viết bằng tiếng Anh của bạn Ngọc Minh – thành viên VietPhil Camp mùa trước. Đây là tâm sự của Ngọc Minh về những ngày tham gia trại hè quốc tế tại trường QQ English Seafront. Viết nhật ký hàng ngày và viết thư cho ba mẹ là một trong những hoạt động các con cần làm khi tham gia trại hè.

Đọc thêm về trường QQ English Seafront: tại đây

Bức thư được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh do chính sách EOP. English Only Policy – Chỉ sử dụng tiếng Anh tại trường sẽ giúp các con hình thành phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên và nhanh nhạy, giúp khả năng giao tiếp của con bứt phá đầy hiệu quả!

thu bang tieng anh

 

Lapu – Lapu City, Cebu, Philippines

Ngày 15/6

Ba mẹ thân yêu,

Con viết thư này để kể cho ba mẹ về quãng thời gian con ở Philippines. Nó thật sự tuyệt vời! Thời gian trôi rất nhanh. Giáo viên của con thì cực kì dễ thương. Cô Lio, cô Clintion, thầy Willial, Pollyan,… tất cả đều rất thân thiện. Thời tiết hiện giờ không quá nóng đâu ạ. Con vẫn thường dậy sớm mỗi sáng. Và con không nhớ Việt Nam lúc này đâu. Hôm qua con đã đi Island Hopping, nhưng ba mẹ biết đó, vì một vài vấn đề sức khỏe nên con không xuống nước nữa. Mỗi đêm ở phòng W506, bọn con có cực nhiều hoạt động với nhau. Các thầy, cô giáo thường mua cho con nhiều món ngon như là kẹo bánh hay nước ngọt.

Con rất muốn cải thiện kĩ năng tiếng Anh của mình. Con còn gặp rất nhiều bạn mới. Và con còn có thêm một em gái tên là Jack Cela đó. Con rất yêu mọi người ở QQ English. Chỉ có duy nhất một điều khiến con nhớ quê hương da diết: Đó là đồ ăn của Việt Nam. Thời gian trôi quá nhanh, tuần sau là con được gặp ba mẹ rồi. Hẹn gặp lại cả nhà!

Con gái ba mẹ,

Đỗ Ngọc Minh

buc thu

Tham khảo: Trại hè Baguio JIC

Chính sách EOP đã được áp dụng từ lâu tại các trường đào tạo Anh ngữ quốc tế tại Philippines và đã chứng minh được tính hiệu quả của nó – đặc biệt là với các bạn nhỏ. Không chỉ đơn thuần là quy định, những bức thư viết bằng tiếng Anh gửi cho phụ huynh này còn giúp tăng sự gắn kết gia đình – không để cho những “Đứt gãy vô hình” thế hệ giữa bố mẹ và con cái được phép xuất hiện.

Để tìm hiểu thêm về EOP cũng như các chương trình Trại hè cho bé tại Philippines, ba mẹ vui lòng điền đầy đủ thông tin vào Form dưới đây, VietPhil Camp sẽ liên hệ lại với ba mẹ để tư vấn và hướng dẫn chi tiết.


    LEAVE A REPLY

    Please enter your comment!
    Please enter your name here