Chia sẻ của mẹ Ngoan – phụ huynh của bạn Nguyễn Võ Hàn Phong

0
411
Danh gia trai he VietPhil Camp - Chi Ngoan

Dưới đây là những chia sẻ của chị Ngoan, phụ huynh của bạn Nguyễn Võ Hàn Phong – học viên VietPhil Summer Camp 2017, chương trình IELTS.

“Lần đầu biết đến Vietphil Summer Camp qua con của người bạn và có hỏi bạn về trại hè tiếng Anh là gì và nó như thế nào, thấy bạn kể con bạn vui lắm, vừa được học vừa được vui chơi thế là mình quyết định cũng cho con tham gia trại hè khóa kế tiếp. Sau 1 tháng con được học tập tại trại hè, thấy con có rất nhiều tiến bộ về việc nghe, nói, đọc và nhất là môn viết, IELTS của con từ 4.5 lên 6, chỉ trong vòng 1 tháng. Nghe con kể hàng ngày con được học với từng thầy cô riêng của mỗi kỹ năng, cuối tuần các con lại được tham gia ngoại khóa, vừa học vừa chơi nên con không buồn mà chán nản.

Kỳ nghỉ hè năm sau nhất định con sẽ quay trở lại và lấy IELTS điểm 7.5

Con nhờ mẹ gửi thư cho từ khi mới về mà mẹ cháu quên nên hôm nay mới gửi”

Chị Grace Ngoan, phụ huynh bạn Nguyễn Võ Hàn Phong – học viên chương trình IELTS, trại hè tiếng Anh 2017
Nội dung chia sẻ của chị trên group VietPhil Camp

Bức thư của Phong nhờ mẹ gửi đến các thầy cô tại Trại hè tiếng Anh

VietPhil muốn gửi lời cám ơn chân thành nhất đến chị cũng như các anh chị phụ huynh khác vì đã tin tưởng VietPhil. Những tình cảm của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh chính là động lực để VietPhil có thể phát triển hơn nữa để mang đến môi trường học tiếng Anh toàn diện cho các bạn học viên của mình.

Xu hướng tìm kiếm: Du học hè nước nào tốt nhất, du học hè chi phí