[OK ENGLISH ACADEMY] Khuôn viên trường

0
251

OK ENGLISH ACADEMY (OKEA) nằm tại Bacolod – Thành phố được mệnh danh là nơi đáng sống nhất Philippines, đối tác của VietPhil Camp trong nhiều năm liền.

OKEA nằm ngay trung tâm thành phố, được xây đựng theo mô hình resort, đầy đủ tiện nghi, với khuôn viên 17,000m2, OKEA mang đến cho học viên một không gian học tập và sinh hoạt rộng rãi, thoải mái nhất.

Khuôn viên của ngôi trường được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, mang lại cho học viên điều kiện học tập tốt và dễ chịu. 

Vốn đã rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, Nhật Bản bởi chất lượng giảng dạy được khẳng định trong suốt 15 năm qua. OKEA luôn đứng #1 trong danh sách các trường Anh ngữ chất lượng nhất và được yêu thích nhất tại Bacolod, Philippines.

Mùa hè 2019, VietPhil Camp kết hợp cùng OKEA mang đến cho các con tại Việt Nam chương trình dành riêng cho đối tượng từ 10 đến 15 tuổi. Đặc biệt để đảm bảo môi trường đào tạo quốc tế tại trường, VietPhil Camp nhận duy nhất một đởi khởi hành cho học viên xuất phát từ Hồ Chí Minh vào cuối tháng 5. Ba mẹ và các con quan tâm nhấn vào đường link sau: Đăng Ký Trại hè tại OKEA