Tổng Kết Webinar – Tọa Đàm Trực Tuyến Ngày 14/05/2020

0
228
toa-dam-truc-tuyen

webinar-1405

Ngày 14/05/2020 vừa qua đã diễn ra buổi Webinar, tổ chức bởi VietPhil. Buổi tọa đàm trực tuyến diễn ra đầy thú vị, chứa đựng nhiều thông tin hữu ích với sự tham gia của đông đảo ba mẹ.

tong-ket-webinar

Thông qua buổi webinar, VietPhil đã mở ra cho ba mẹ một lựa chọn mới dành riêng cho con đường sự nghiệp của con yêu, giúp con nhanh chóng trở thành nhà vô địch trên đường đua sự nghiệp. Những ba mẹ tham gia buổi tọa đàm được biết thêm rằng con hoàn toàn có thể lấy bằng đại học từ năm 19 tuổi nếu tham gia chương trình được thiết kế riêng tới từ VietPhil.

Đọc thêm: Khủng hoảng tâm lý du học: Đừng lo lắng!

Ngoài ra, ba mẹ còn được giới thiệu một phương thức học mới, đảm bảo an toàn mùa dịch bệnh COVID-19. Học trực tuyến và lấy bằng đại học như bình thường cho tới khi hết dịch – còn gì an toàn và tuyệt vời hơn? Tất cả những thông tin đều đã được chia sẻ một cách tỉ mỉ và sinh động qua buổi tọa đàm, được tổng kết webinar dưới đây.

case-study

Lấy bằng Đại Học trước năm 19 tuổi – Cơ hội dẫn đầu kỷ nguyên 4.0

Tọa đàm trực tuyến thường không dễ dàng bởi thiếu vắng sự tương tác trực tiếp, nhưng ba mẹ tham gia đã rất nhiệt tình, đặt câu hỏi, tham gia game và ở lại cùng các host đến tận cuối chương trình để lắng nghe và cùng chia sẻ!

Team VietPhil rất cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của ba mẹ đã dành cho chương trình. Hẹn ba mẹ tại các buổi tọa đàm sau nữa, để VietPhil cùng ba mẹ có cơ hội chia sẻ thêm nhiều và đưa ra được con đường học tập hợp lý cho con yêu.

case-study

Trên đây là những tổng kết webinar ngày 14/05/2020. Ba mẹ có nhu cầu tham khảo thêm về các khóa học tiếng Anh Online? Ba mẹ có mong muốn định hướng lộ trình học tập cho con? Xin vui lòng liên hệ hotline 0974 400 886 để được nhận tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here