[WEBINAR] Hội Thảo Trực Tuyến Dành Cho Phụ Huynh Ngày 14/05/2020

0
428
webinar-1405

webinar-1405

Webinar: Du học thời 4.0: Lấy bằng Đại Học trước năm 19 tuổi và cơ hội dẫn đầu

Bước vào thời đại công nghệ số, chắc hẳn ba mẹ đều muốn con mình có một tương lai tươi sáng và rực rỡ nhất. Trong đó, du học là một trong những con đường mà ba mẹ quan tâm, giúp con có được cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến ở các quốc gia phát triển trên thế giới.

Mặc dù vậy, thế giới rộng lớn với biết bao trường đại học top đầu khiến ba mẹ phân vân lựa chọn. Chọn trường nào là tốt? Chọn trường nào phù hợp? Có quá nhiều câu hỏi khiến ba mẹ suy nghĩ và trăn trở cho tương lai của con mình.

Không những thế, giữa thời điểm dịch COVID-19 hoành hành ở khắp mọi nơi, việc cho con đi du học mang lại nhiều băn khoăn, lo lắng. Liệu các nước đã hoàn toàn kiểm soát được dịch bệnh? Liệu việc di chuyển đã thực sự được cải thiện?

Đừng quá lo lắng! Mọi thắc mắc của ba mẹ về xu thế du học hiện giờ, các trường đại học phù hợp cho con,… đều sẽ được giải đáp vào buổi WEBINAR ngày 14/5/2020 tới đây của VietPhil!

Lấy bằng Đại học trước 19 tuổi – Cơ hội dẫn đầu kỷ nguyên 4.0

  • Bật mí cơ hội du học từ năm 15 tuổi và lấy bằng đại học trước 19 tuổi, với chi phí bằng một nửa so với du học thông thường. Cấp bằng quốc tế được công nhận rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới như Châu Âu, Úc, Singapore,…
  • Ngoài ra, LẦN ĐẦU TIÊN mô hình “DU HỌC TẠI CHỖ” được triển khai bởi VietPhil và đối tác là Học viện KAPLAN Singapore, vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập, sức khỏe và sự an toàn!

Ba mẹ hay đăng ký ngay để cùng tâm sự, chia sẻ và NHẬN QUÀ TẶNG từ VietPhil nhé!

  • Thời gian: 08:00 PM – 09:30 PM, Thứ 5 ngày 14/05/2020
  • Thông qua kênh: MEET GOOGLE
  • Hotline: 0974 400 886 

 

Xem thêm: Du học hè Quốc Tế – Trải nghiệm để trưởng thành

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here