Trại hè Anh ngữ | Cho trẻ tham gia trại hè anh ngữ nước nào tốt nhất?

0
274
Trại hè giúp trẻ điều chỉnh lối sống lành mạnh

Trại hè Anh ngữ  là những khoá học hè ngắn hạn giúp học sinh cải thiện trình độ về tiếng Anh. Để có được những trải nghiệm tốt nhất thì việc lựa chọn địa điểm cho trẻ du học là điều vô cùng quan trọng. Vậy cho trẻ tham gia trại hè ở nước nào tốt nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Chương trình trại hè Anh ngữ nào tốt nhất cho trẻ?

Hiện nay tại châu Á có khá nhiều quốc gia tổ chức các trại hè Anh ngữ với các đặc trưng khác nhau. Một số quốc gia nổi bật có thể kể đến đó là Philippines, Singapore, Canada… Vì là các khoá học trong khoảng thời gian ngắn do vậy chương trình trại hè cho bé tại các quốc gia lân cận luôn là sự lựa chọn ưu tiên của phụ huynh.

 • Trẻ sẽ không quá mệt mỏi mất sức như trong các chuyến bay dài
 • Đối với các nước trong khu vực, phụ huynh hoàn toàn có thể di chuyển tới bất cứ lúc nào mà không cần visa. Do vậy bố mẹ vẫn có thể đến khi trẻ cần.
 • Sự khác biệt về văn hoá không quá lớn. Do có vị trí địa lý gần nhau do vậy hầu như không có sự khác biệt quá lớn về mặt văn hoá. Vì vậy trẻ sẽ bớt lạ lẫm, hoà nhập một cách nhanh chóng hơn. 
 • Ngoài văn hoá thì ẩm thực cũng là yếu tố cần xét đến. Bố mẹ hoàn toàn có thể an tâm khi mà những khác biệt về văn hoá là không nhiều.
 • Bên cạnh đó vấn đề về chi phí cũng vô cùng quan trọng. Chi phí của việc di chuyển và học tập giữa các nước tại châu Á không quá cao. Do vậy bố mẹ hoàn toàn có thể an tâm về điều này.

Trại hè giúp trẻ điều chỉnh lối sống lành mạnh

Dựa vào những kinh nghiệm của các bậc phụ huynh đã từng cho con đi du học hè thì Philippines và Singapore chính là những quốc gia lý tưởng nhất. Đây là sự lựa chọn hàng đầu mà họ hướng tới khi cho con tham gia trại hè Anh ngữ.

Nên chọn những công ty uy tín khi cho con đi trại hè anh ngữ

Bên cạnh việc lựa chọn một quốc gia phù hợp cho con thì lựa chọn đơn vị để hợp tác là điều tốt quan trọng. Hiện nay ở Việt Nam có khá nhiều các công ty tổ chức các chương trình trại hè quốc tế cho bé. Tuy nhiên bố mẹ cần tìm hiểu thực sự kỹ lưỡng những thông tin này. 

Nên lựa chọn những công ty uy tín và kinh nghiệm hoạt động lâu năm. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng cho các khoá học của trẻ. Ngoài ra thì phong thái làm việc cũng sẽ chuyên nghiệp và có trách nhiệm hơn. 

Địa chỉ tổ chức trại hè cho bé uy tín, chất lượng hàng đầu

VietPhil Camp – đơn vị tổ chức các chương trình trại hè anh ngữ với giá phù hợp. Địa chỉ tổ chức uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Khi cho trẻ tham gia các khóa du học hè tại đây. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

 • Cam kết chuyến du học chất lượng
 • Lịch trình học tập và hoạt động ngoại khóa khoa học
 • Địa chỉ du học với các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại
 • Đội ngũ giám sát quan tâm các học viên
 • Đội ngũ hỗ trợ các tình huống cần thiết sẵn sàng 24/7
 • Các khóa du học đa dạng với nhiều nước trên thế giới

Với mục tiêu đem đến những trải nghiệm thú vị và kết quả cải thiện trình độ cho học viên là trên hết. VietPhil Camp luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng của các khóa du học hè từng ngày. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau. Trân trọng cảm ơn!

VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here