Trại Hè Philippin Và Những Điều Phụ Huynh Cần Biết

0
428
Trại hè Philippin

Trại hè Philippin trong những năm gần đây đang trở thành trào lưu, trở thành xu hướng. Trong năm 2019 đã có khoảng hơn 2.000 học viên Việt Nam du học hè tại nơi đây. Vậy điều gì đã tạo nên sự thu hút tại hòn đảo xinh đẹp này? Cùng VietPhil Camp đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây

NỘI DUNG

Trại hè Philippin | Có nên cho con tham gia hay không?

Một trong những kỹ năng là các bố mẹ luôn có được ở độ tuổi còn bé chính là giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo, tự nhiên nhất. Tham gia trại hè quốc tế tại Philippines chính là một sự lựa chọn thông minh. Với mức chi phí không quá đắt thậm chí thủ tục xin visa cũng đơn giản.

Môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh

Nói tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh. Khi học tập, khi đi chơi thậm chí là trong các sinh hoạt hàng ngày. Từ đó các bé sẽ nhận ra rằng tiếng Anh là ngôn ngữ không phải là môn học. Từ đó làm cho việc học tiếng Anh không còn là trọng trách khiến việc học trở nên thú vị hơn. Giảm đi những trở ngại trong rèn luyện giao tiếp của trẻ nhỏ.

Trại hè Philippin

Mỗi ngày các con có 8 – 10 tiết học tiếng Anh, có cơ hội học tập với 8 – 10 giáo viên để tăng khả năng giao tiếp linh hoạt. Những lớp 1:1 được giáo viên sửa lỗi sai cho từng kỹ năng một cách tỉ mỉ. 100% các giáo viên được đào tạo các nghiệp vụ sư phạm bài bản nên hầu như các bạn nhỏ rất yêu mến họ.

Trại hè Philippin giúp phát triển cảm xúc

Trong hầu hết hơn 9 tháng học tập tại trường học, tại các lớp học thêm nhưng hầu như các con không có thời gian để cảm nhận những thứ nhỏ nhặt xung quanh. Thậm chí trong thời buổi công nghệ hiện đại, các thiết bị điện tử, smartphone để chiếm hết thời gian rảnh rỗi của chúng.

Còn theo như nghiên cứu của Hiệp hội Nhi khoa Hoa Kỳ, trẻ em phát triển khỏe mạnh, tự nhiên nhất bằng cách tham gia các hoạt động vui chơi. Điều đó còn giúp trẻ giảm bớt đi sự căng thẳng. Chương trình trại hè Philippines luôn chú trọng đến sự phát triển toàn diện và tự nhiên nhất. Do vậy các chương trình học được thiết kế linh hoạt kết hợp với hoạt động vui chơi lành mạnh.

Làm sao để lựa chọn được chương trình trại hè phù hợp

Để có thể giải đáp được câu hỏi này, các phụ huynh nên đặt ra mục tiêu rõ ràng. Muốn con được trải nghiệm thực tế hay muốn tập trung phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh. Bởi các chương trình trại hè rất đa dạng, mỗi chương trình trại hè sẽ phù hợp với từng bạn nhỏ. Đồng thời cũng sẽ phù hợp với mục tiêu riêng các bố mẹ đặt ra cho chương trình.

Phụ huynh cần tìm đến những địa chỉ du học hè uy tín, địa chỉ chuyên tổ chức trại hè đã có kinh nghiệm. Để đảm bảo được trẻ có một chuyến đi thú vị, đáng nhớ. Tạo động lực và phát triển niềm đam mê tiếng Anh ngày một lớn mạnh. VietPhil Camp sẽ giúp hiện thực hóa ước mơ của phụ huynh, của các con trở thành hiện thực. Nhanh tay đăng ký tham gia để nhận được ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

Trên đây là thông tin về trại hè Philippin mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp được lý do thuyết phục nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/