Trại Hè VietPhil Camp | Đơn Vị Tổ Chức Trại Hè Uy Tín Nhất

0
521
Trại Hè VietPhil Camp

Trại hè VietPhil Camp chính là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức trại hè quốc tế tại Việt Nam. Vậy lý do vì sao có hàng nghìn phụ huynh cùng các con đã tin tưởng và lựa chọn nơi đây. Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời hợp lý nhất cho câu hỏi này.

NỘI DUNG

Trại hè VietPhil Camp: Những điểm nổi bật nhất

VietPhil Camp hiện nay đang là thành viên của Hiệp hội tổ chức trại hè quốc tế IFC từ năm 2017. Với nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức trại hè. Nơi đây đã mang đến cho rất nhiều bạn trẻ những chuyến đi bổ ích nhất. Khác với những đơn vị tổ chức tại Việt Nam chỉ có chức năng tuyển sinh. VietPhil Camp lại trực tiếp tham gia cùng các trường trong tất cả các khâu. Từ điều hành trại hè, lập kế hoạch. Cho đến xây dựng, điều chỉnh chương trình học, giáo trình học,… sao cho phù hợp nhất. Một số điểm nổi bật của chương trình trại hè VietPhil Camp bao gồm:

Trại Hè VietPhil Camp

Rèn luyện tiếng Anh với giáo viên – chương trình chuẩn quốc tế – phương pháp học đột phá

Các bé hoàn toàn có thể lựa chọn 2 chương trình học IELTS hay ESL tùy theo trình độ đầu vào. Thời gian học mỗi ngày từ 7 – 10h. Phát triển toàn bộ 6 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, phát âm hay phản xạ. Giảng dạy với độ ngũ giáo viên trình độ cao, tiếng anh chuẩn quốc tế. Ngoài giờ học trên lớp còn có thời gian học làm bài tập về nhà, viết nhật ký,..

Mô hình học tập 1:1 hoặc 1:4 thậm chí là 1:8 với mục đích tăng cường tối đa tương tác từ 2 phía giáo viên và học viên. Phương pháp học Callan, Sparta nổi tiếng. Kết hợp cùng chính sách bắt buộc chỉ nói tiếng Anh. Tạo nên môi trường Anh ngữ 100%.

Xem thêm: Trại hè tiếng Anh tại trường C2 UBEC

Trại hè VietPhil Camp: hoạt động ngoại khóa đa dạng, thực tế

Ngoài những giờ học trên lớp các bé sẽ được thử sức mình với các hoạt động ngoại khóa. Như lặn biển, các hoạt động thể thao ở công viên nước, thư giãn tại các bãi biển, thắng cảnh du lịch nổi tiếng,… Hòa mình vào chương trình thiện nguyện dành cho trẻ em ở địa phương. Đây chính là một cơ hội tuyệt vời để các con tham gia, làm quen với văn hóa các quốc gia. Tạo tiền đề cho những chuyến đi du học hè ngắn hạn sau này.

Hoạt động thể chất, tích lũy kỹ năng sống

Tại một số trường các có các hoạt động thể chất phong phú như bơi lội, cầu lông, bóng rổ, lớp nhảy Zumba,.. Các cuộc thi hùng biện nâng cao tính tư duy, thi đố vui tiếng Anh. Hay lớp học về văn hóa các nước để tăng cường sự tự tin đồng thời tăng kỹ năng làm việc nhóm. Các con có ý thức hơn, sinh hoạt điều độ hơn đúng giờ, đúng theo quy định của nhà trường.

Trên đây là những thông tin về trại hè VietPhil Camp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bậc phụ huynh những thông tin bổ ích nhất. Nhanh tay đăng ký cho con yêu của mình tham gia các khóa học để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi. Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ với trung tâm qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!

VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/