TRIỂN LÃM TRẠI HÈ QUỐC TẾ QUY TỤ CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ HÀNG ĐẦU PHILIPPINES – VIETPHIL CAMP FAIR 2024 (HÀ NỘI)

0
81

Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học tiếng Anh với Triển lãm trại hè là sự kiện lớn nhất để gắn kết gần hơn tới ba mẹ và các con, VietPhil Camp Fair 2024 tiếp tục diễn ra với sức nóng cực mạnh mẽ, quy tụ các trường Anh ngữ TOP 1 Philippines.

Triển lãm vẫn giữ vững giá trị cốt lõi hàng đầu là mang đến một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ, nơi mà trẻ được học các bài học về xây dựng tính cách, phát triển kỹ năng, khơi gợi niềm yêu thích và đam mê học ngoại ngữ – nơi các con không chỉ được học, được chơi mà còn được truyền cảm hứng và tôi luyện trên bước đường trở thành những công dân toàn cầu – những nhà lãnh đạo xuất chúng trong tương lai.

Đặc biệt, VietPhil luôn tự hào về những trải nghiệm đã mang đến cho các bạn nhỏ và ba mẹ thông qua những trại hè quốc tế VietPhil Camp được tổ chức khắp các quốc gia trong gần 10 năm qua, với tỷ lệ gần 100% phụ huynh hài lòng với những sự thay đổi rõ rệt của con sau khi tham gia trại hè. Đặc biệt, đối với trại hè tiếng Anh Philippines, không ít các bạn học viên đã có những tiến bộ vượt bậc về số điểm IELTS, tăng 1-2.5 band điểm IELTS khi thi chính thức.

Với sứ mệnh “Learn English The Right Way – đội ngũ của VietPhil luôn nỗ lực đồng hành cùng các con | trong hành trình học tiếng Anh của bản thân mình. VietPhil tự hào rằng 95% các bậc phụ huynh hài lòng khi cho con tham gia các trại hè và gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi: Sau 4 tuần tại Philippines, nhiều bạn nhỏ đã có thể giao tiếp một cách tự tin, trôi chảy; rất nhiều ba mẹ nhận xét con trưởng thành hơn, tự lập hơn, và trong số đó không ít học viên đã đạt được số điếng IELTS từ 5.5 đến 7.0, thậm chỉ 7.5.

Tham dự triển lãm VietPhil Camp Fair (VCF) 2024, các quý bậc phụ huynh sẽ có cơ hội:

  • Trải nghiệm mô hình trại hè tiếng Anh quốc tế tại Philippines, Singapore, Úc, Canada,…
  • Kiểm tra trình độ tiếng Anh 1:1 trực tiếp cho các con với giáo viên bản xứ
  • Tư vấn và định hướng dài hạn (du học trung học, đại học…) cho con
  • Gặp gỡ và chia sẻ với các bạn cựu trại viên và phụ huynh các mùa trước.

Kèm theo cơ hội trải nghiệm thực tế là hàng loạt quà tặng hấp dẫn như: 

  • 1 tuần trại hè miễn phí trị giá 16.000.000 VND
  • Voucher trợ giá vé máy bay trị giá 5.000.000 VND
  • Khoá học tiếng anh Online 1:1 trị giá 3.000.000 VND
  • Cơ hội “sở hữu” các học bổng du học tiếng Anh từ các trường Anh ngữ, cùng hàng trăm quà tặng hiện vật hấp dẫn như vali, voucher đăng ký trại hè,…

Nhanh tay đăng ký slot tham gia để “săn ngay” những ưu đãi cực khủng chỉcó tại triển lãm lớn nhất trong năm này của VietPhil vào Chủ nhật, ngày 24/3/2024 tại Hội trường trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội nhé!

Ba mẹ có thể đăng ký qua hotline 0974.400.886 hoặc đăng ký trực tiếp tại link http://m.me/VietPhilCamp.  Hẹn gặp lại ba mẹ và các con tại VCF 2024!