[VIETPHIL CAMP 2019] EMO ACADEMY – SLEEPING TIME

0
243

Với kinh nghiệm tổ chức 34 mùa camp với hàng chục ngàn trại viên đến từ nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam… điều này đem lại cho E-MO kho tài nguyên kinh nghiệm phong phú về kiến thức, kỹ năng chăm sóc trẻ và đặc biệt giáo trình giảng dạy Anh ngữ chuyên biệt chỉ dành cho trẻ em do trường chuyên sâu nghiên cứu và xây dựng riêng cho học viên độ tuổi từ 5-13 tuổi. Môi trường sinh hoạt học tập đồng nhất về độ tuổi, học viên đến từ nhiều quốc gia, tạo điều kiện cho trẻ học tập giao lưu kết bạn, tìm hiểu nền văn hóa các nước.

Khi các con tham gia khóa học, các con được sắp xếp phòng ở cùng các bạn đến từ nhiều nước khác nhau. Đây là cơ hội rất tốt để con biết cách làm quen và duy trì mối quan hệ với bạn bè quốc tế, tạo điều kiện giúp con tìm hiểu nhiều nền văn hóa khác nhau, kích thích sự tò mò, tự tìm hiểu. Đây là một cách thúc đẩy khả năng tự hoàn thiện và phát triển bản thân rất tích cự đối với các con. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại nơi ở, được đội ngũ EMO ACADEMY lưu giữ lại. 

Các học viên nam trong phòng cùng nhau trêu đùa trước giờ đi ngủ
Nghịch ngợm và vô cùng hài hước trước giờ đi ngủ 

Các bạn nữ cùng nhau chụp ảnh

 

Nghịch ngợm và nhí nhảnh
Đáng yêu, vui nhẻ hồn nhiên như chính lứa tuổi của các con

Đây chắc chắn sẽ là quãng thời gian đáng nhớ và rất hữu ích mà ba mẹ nên dành tặng cho các con của mình. Mỗi một bạn sau khi tham gia trại hè đều trưởng thành và biết suy nghĩ hơn rất nhiều. Các con thường chia sẻ nhớ bạn bè, thầy cô và những buổi học tại đây. Đặc biệt tại EMO ACADEMY – Ngôi trường đào tạo Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Philippines lại càng khiến cho các con nhung nhớ hơn rất nhiều.