[VietPhil Camp 2019] Giới thiệu trường Anh ngữ Keystone

0
230

Tọa lạc tại thành phố Subic xinh đẹp, Keystone Academy là ngôi trường vô cùng thích hợp cho những ai mong muốn có được môi trường học tập thanh bình, tránh xa sự ồn ào của những thành phố lớn.

Khuôn viên trường rộng rãi, nhiều cây xanh mang lại không gian thoáng mát.
Với cở sở vật chất hiện đại, Keystone là ngôi trường đáp ứng được mọi yêu cầu của học viên về tiện ích.
Ngôi trường từ góc khác, hòa mình vào cây, biển và trời của Subic.

Nằm tại vịnh quân sự Subic – vốn từng là nơi Hoa Kỳ đặt căn cứ Hải quân, có vị trí chiến lược quan trọng ở biển Đông tương tự như vịnh Cam Ranh của Việt Nam chúng ta. Sau này, Philippines đóng cửa căn cứ và phát triển nó thành Khu cảng tự do, hình thành luật pháp riêng như một khu tự trị. Việc ra vào Subic được kiểm soát chặt chẽ, bạn phải có ID xác nhận mới được thông hành, đồng thời lệnh cấm sử dụng súng cũng được ban hành từ rất lâu.

Hệ thống các sảnh của trường được xây rộng, chọn các màu sơn nổi tạo cảm giác hứng thú khi đến trường.
Trường chú trọng tạo điểm nhấn từ hành lang cho đến các phòng học.

Keystone sở hữu cơ sở đào tạo độc quyền được xây mới và hiện đại. Cùng với đó là thống quản lý học viên độc quyền và tiến bộ ERP và KMS giúp học viên lẫn phụ huynh hoàn toàn theo dõi được kết quả tiến trình học tập của học sinh, nhà trường chú trọng tính tương tác, xây dựng các giờ học lý thú, tạo cho học viên niềm yêu thích học tiếng Anh và định hướnng vững vàng trên con đường học tập sau này.

Xu hướng tìm kiếm: du học hè ở Philippines, có nên cho con du học hè, học bổng du học hè