[VietPhil Camp 2019] Keystone Academy – Phòng ngủ

0
297

Với khuôn viên trường có rất nhiều cây xối xung quanh lại nằm trong vịnh quân sự của Philippines có an ninh an toàn tuyệt đối Keystone rất phù hợp với các bạn muốn có môi trường học hiệu quả và thích sự yên bình. Trường và các phòng học cũng như phòng ngủ được thiết kế rộng rãi. Ngoài việc đầy đủ tiện nghi dành cho học viên, mỗi phòng ngủ đều có nhiều cửa sổ, chỉ cần kéo rèm là có thể hòa mình vào khuôn viên xanh của trường. Đây chính xác là môi trường kích thích sự tập trung tối đa cho học viên. 

Phòng đơn dành cho các bạn yêu thích sự riêng tư.
Phòng đôi được thiết kế bàn học tách rời, mỗi khu học viên ngồi học đều có bàn và cửa sổ riêng, đảm bảo tối đa sự tập trung dù học viên có ở chung cùng người khác.
Các phòng được thiết kế rộng và đầy đủ tiện nghi.
Tại đây học viên dù ở đơn hay ở bốn đều được thiết kế giường đơn, điều này rất phù hợp với các bạn không thích giường tầng.

Keystone là trường sở hữu cơ sở đào tạo độc quyền được xây mới và hiện đại, bởi vậy khi nhắc đến các ưu điểm của ngôi trường này, ngoài chất lượng đào tạo và địa điểm không thể bỏ  qua hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi đầy đủ tại đây. 

Xu hướng tìm kiếm: Du học hè Philipiines, du học hè tiếng Anh là gì, chi phí trại hè tiếng Anh Philippines