[VietPhil Camp 2019] Keystone Academy – Không gian chung

0
281

Tại Keystone có rất nhiều không gian chung, từ phòng cà phê sách, thư viện, nhà ăn, phòng tự học, … Mỗi không gian này đều được thiết kế rất khoa học và gần gũi. Đặc biệt, chú trọng đến yếu tố tập trung và thoải mái trong môi trường học tập, các phòng tại đây đều được thiết kế đầy đủ tiện ích và có thể đón ánh sáng tự nhiên bất cứ lúc nào học viên muốn. 

Phòng cafe sách thiết kế như không gian một quán cafe với không gian có thể chiều lòng theo mọi yêu cầu học viên.
Phòng thiết kế cửa số kéo, tùy theo thời tiết và sở thích, học viên có thể chọn cho mình đón lấy ánh nắng hay không tùy theo ý mong muốn.
Phòng lớn, thiết kế cho các bài thi và test trình độ.
Một góc hình ảnh nhà ăn. Ngồi ăn cùng bạn bè tại không gian như ảnh thật sự mang lại cảm giác ngon miệng hơn rất nhiều, không khác gì bữa ăn tại một khu nghỉ dưỡng.
Phòng tập gym với đủ tiện ích dành cho học viên.
Phòng máy tính dành cho các tiết học hoặc các bài thi, đáp ứng tất cả các nhu cầu của học viên trong dịp hè tới.

Ngoài các hình ảnh trên, chúng ta hãy cùng đến với một vài hình ảnh về tiện ích và không gian chung khác. 

Keystone đang mang lại cho học viên không gian học thoải mái, tiện nghi cùng với đó là môi trường quốc tế với cơ sở đào tạo độc quyền được xây mới và hiện đại. Hệ thống quản lý học viên độc quyền và tiến bộ ERP và KMS giúp học viên lẫn phụ huynh hoàn toàn theo dõi được kết quả tiến trình học tập của học sinh, nhà trường chú trọng tính tương tác, xây dựng các giờ học lý thú, tạo cho học viên niềm yêu thích học tiếng Anh và định hướnng vững vàng trên con đường học tập sau này. Một lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè dành đến các con. 

Xu hướng tìm kiếm: lợi ích của du học hè, bảng giá du học hè, du học hè nước ngoài