[VietPhil Camp 2019] Khởi hành TP. Hồ Chí Minh 26/5/2019

0
292

Rạng sáng ngày hôm nay 26/05/2019, đoàn trại hè đầu tiên của VietPhil Camp 2019 tại cả hai miền Nam Bắc đã lên đường sang Philippines với sự hào hứng và phấn khởi của các bạn trại viên. Các con sẽ bắt đầu với hành trình chinh phục tiếng Anh và trải nghiệm một mùa hè sôi động cùng với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn. Cũng như tại đầu cầu phía Bắc ở sân bay Nội Bài, đầu cầu phía Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất trở nên nhộn nhịp và đông vui hơn rất nhiều bởi màu áo đỏ của gần 100 trại viên và đội ngũ VietPhil Camp.  

Các bạn nhỏ trại viên đợt 1 của VietPhil Camp khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh
Các con đang xếp hàng checkin để làm thủ tục ra sân bay.

Ba mẹ và các con đều không tránh khỏi sự hồi hộp vì với rất nhiều bạn nhỏ, đây là lần đầu tiên các con tham gia một chương trình trại hè tiếng Anh trong thời gian dài và xa nhà như vậy. 

Những dặn dò của ba mẹ dành cho các con trước hành trình hứa hẹn đầy thú vị và bổ ích.
Những dặn dò của ba mẹ dành cho các con trước hành trình hứa hẹn đầy thú vị và bổ ích.
Tận tình chăm chút cùng các con từng chi tiết nhỏ
Tận tình chăm chút cùng các con từng chi tiết nhỏ

Trước chuyến đi này, không chỉ có sự chuẩn bị của ba mẹ và các con tại gia đình, đội ngũ VietPhil cũng đã chuẩn bị đầy đủ và hỗ trợ các con mọi thứ từ hồ sơ, ghi chú các đồ dùng các con có thể và nên mang theo cho hành trình.

Trong không khí này, chắc chắn không thể thiếu những bức ảnh kỉ niệm của cả nhà, chuẩn bị cho một hành trình mới lạ, đánh dấu sự trưởng thành và thay đổi tích cực mà các con sẽ nhận được trong 4 tuần tới tại trại hè Philippin