VietPhil Camp chính thức mở đăng ký các chương trình hè 2021

0
261
mo-ban-trai-he-2021

mo-ban-trai-he-2021

Ba mẹ thân mến,

Năm 2020 đầy sóng gió đã chính thức khép lại. Với những diễn biến khó lường của dịch bệnh COVID-19, năm 2020 của các con trôi qua vắng bóng trại hè, trại kỹ năng đầy bổ ích.

May mắn thay, trong những ngày cuối năm 2020, VietPhil cùng các con đã được đồng hành cùng nhau ở hành trình Trại Đông Pháp ThuậtTrại Kỹ năng lãnh đạo trẻ VSLC. Chúng tôi hi vọng rằng các con đã có một trại đông bổ ích, bù đắp cho một mùa hè không được thỏa sức vẫy vùng.

Tiếp nối thành công của VietPhil Camp 2020, VietPhil xin trân trọng gửi tới ba mẹ chương trình hè 2021 với các chương trình trại kỹ năng hoàn toàn mới, cùng ưu đãi lớn chỉ dành riêng cho nhóm học sinh thân thiết của VietPhil (đã từng tham gia VietPhil Camp).

NỘI DUNG

Chương trình trại hè 2021 cho nhóm học sinh thân thiết

 •  Trại hè VietPhil Avenger Camp:

mo-ban-trai-he-2021

  • Thời gian tổ chức: 06/06/2021 – 13/06/2021
  • Địa điểm tổ chức: An Lạc Eco Farm Resort (Hòa Bình)
  • Giới thiệu sơ bộ:

   Trại hè VietPhil Camp – Avenger lấy cảm hứng từ series truyện tranh và loạt phim điện ảnh nổi tiếng của Marvel, với hàng loạt hoạt động thể chất & trí tuệ kỳ thú được chọn lọc từ các chương trình quốc tế mang đến cho các bạn trại viên một môi trường phát triển tối ưu về văn, thể, mỹ.

   Thầy cô giáo quản lý bản địa tạo cho học sinh một môi trường tiếng Anh thực tế áp dụng trong cuộc sống thay vì chỉ trong sách vở. Điều phối viên đều thành thạo tiếng Anh, là những cá nhân xuất sắc, được đại diện Việt Nam tham dự các hội thảo Quốc Tế.
   Đọc thêm: Trại hè VietPhil Avenger Camp 2021 dành cho con từ 7 đến 14 tuổi
 • Trại hè kỹ năng lãnh đạo trẻ VSLC 2021:

vslc-2020

  • Ngày khởi hành: 19/06/2021 – 24/06/2021
  • Tổ chức tại:  An Lạc Eco Farm Resort (Hòa Bình)
  • Giới thiệu sơ bộ: 

   Trại hè Kỹ năng lãnh đạo năm 2021 với chủ đề “Opal Leader – Lãnh đạo đa chiều” được tổ chức với mục tiêu trang bị cho các bạn trại viên từ 12 – 17 tuổi những hành trang tốt nhất, trở thành những nhà lãnh đạo tương lai luôn chủ động, sẵn sàng trong bối cảnh xã hội thay đổi không ngừng và không thể lường trước. 

   Trại viên sẽ được tiếp cận và từng bước được trang bị những kĩ năng cần thiết của một nhà lãnh đạo trong thế kỷ 21: tư duy phản biện, khả năng tổ chức, vận hành đội nhóm cùng với các kỹ năng mềm: giao tiếp, thuyết trình, tạo kết nối, gây ảnh hưởng và cảm nhận nhanh nhạy với mọi thứ xung quanh…Đọc thêm: Trại hè kỹ năng lãnh đạo trẻ 2021 dành cho con từ 12 đến 17 tuổi

Tại sao ba mẹ nên đăng ký chương trình hè 2021 ngay từ hôm nay?

vslc-2020

 1. Tạo động lực cho năm học mới: Hãy coi trại hè 2020 là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của con trong năm học, ba mẹ sẽ thấy các bạn nhỏ sẽ cố gắng như thế nào để đạt được phần thưởng này đó!
 2. Thủ tục thuận lợi: Thủ tục đăng ký trại hè, giữ chỗ… cực kì đơn giản, đảm bảo sẽ không làm mất nhiều thời gian của ba mẹ.
 3. Sẵn sàng hơn cho cuộc sống & sự nghiệp trong tương lai: Giúp con chuẩn bị cho tương lai hội nhập tốt hơn bằng việc rèn luyện các kĩ năng mềm, rèn luyện tiếng Anh và kỹ năng sống.
 4. Kể từ năm 2018, mỗi chương trình của VietPhil chỉ giới hạn số lượng học viên để đảm bảo theo dõi và chăm sóc từng con được chu đáo nhất.
 5. Nhận ưu đãi lớn nhất trong năm khi đăng ký chương trình hè 2021 sớm và chỉ dành cho nhóm học sinh thân thiết: Ba mẹ vui lòng liên hệ tư vấn viên thông qua hotline 0974 400 886 để có thông tin cập nhật nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí ba mẹ nhé!

Chia sẻ của ba mẹ

Hàng ngàn ba mẹ và các con đã tin tưởng lựa chọn VietPhil Camp để đồng hành mỗi mùa hè từ năm 2015 trên khắp các thành phố từ Philippines, Malta – Châu Âu, Mỹ, Canada, Singapore, Malaysia, Úc, Việt Nam… Ba mẹ hãy cùng xem chia sẻ của hơn 100 phụ huynh đã từng cho con tham dự các chương trình trại hè của VietPhil Camp nhé.

[elfsight_testimonials_slider id=”5″]

Chi phí và liên hệ đăng ký

Để đăng ký cho bé tham dự chương trình hè 2021, ba mẹ vui lòng đăng ký theo đường dẫn dưới đây, VietPhil Camp sẽ liên hệ lại với ba mẹ để tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here