English Club và Thi thử IELTS miễn phí ngày 23.11.2019 tại TP.HCM

0
340

Ngày 23/11 vừa qua tại TP.HCM, VietPhil cùng giáo viên Anh ngữ tại Philippines đã tổ chức thành công “English Club” – câu lạc bộ dành cho các bạn nhỏ.

VietPhil-Camp-English-Club
English Club – Sự kiện hàng tuần của VietPhil Camp dành cho các bạn nhỏ yêu thích Tiếng Anh

Các hoạt động diễn ra sôi nổi được dẫn dắt bởi giáo viên Philippines giàu kinh nghiệm tại các trại hè giúp cho các em được vui chơi và nâng cao trình độ giao tiếp Tiếng Anh.

VietPhil-Camp-English-Club-HCM
Các bạn nhỏ rất hào hứng tham gia các hoạt động

Thông qua các trò chơi ý nghĩa và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh với chủ đề “Happy Teacher’s Day”, các con thoả sức vui chơi và thể hiện tài năng của mình, tự tay làm những món quà dành tặng cho thầy cô của các con.

VietPhil-Camp-English-Club
Các con chụp hình kỉ niệm cùng giáo viên Philippines
VietPhil-Camp-English-Club
Các con chụp hình kỉ niệm cùng giáo viên Philippines
VietPhil-Camp-English-Club
Các con tự tay vẽ tranh và làm thiệp tặng các thầy cô

Bên cạnh đó, VietPhil Education Group cũng đã tổ chức buổi thi thử IELTS 4 kỹ năng hoàn toàn miễn phí tại TP. HCM. Dạng đề thi hoàn toàn giống với kì thi IELTS thực tế, đặc biệt phần thi Speaking Skill – Kĩ năng nói do giáo viên nước ngoài trực tiếp kiểm tra, đảm bảo cho thí sinh tham gia số điểm chân thực nhất.

VietPhil-thi-thu-IELTS-mien-phi
Thí sinh tham gia phần thi Speaking Skill cùng giáo viên nước ngoài
VietPhil-thi-thu-IELTS-mien-phi
Giáo viên sẽ chỉ ra những lỗi sai, cách khắc phục và lời khuyên cho các bạn để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thật

VietPhil-thi-thu-IELTS-mien-phiVietPhil-thi-thu-IELTS-mien-phi

Sau khi tham gia test trình độ IELTS, các bạn còn được chuyên gia tư vấn những lỗi cần tránh trong bài thi IELTS và lời khuyên cho từng bài thi và từng học sinh cụ thể, giúp các bạn có thể sẵn sàng và tự tin hơn trước khi bước vào kỳ thi IELTS.

Tiếp nối cho chuỗi sự kiện cuối năm 2019 là VietPhil Camp Fair 2020 – Triển lãm trại hè Anh ngữ quốc tế 2020 được tổ chức tại Hà Nội ngày 15/12/2019, có sự quy tụ của TOP 10 trường Anh ngữ quốc tế uy tín hàng đầu tới từ Philippines, Mỹ, Canada… với rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các vị khách tham dự. Các bậc phụ huynh quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin tại về Triển lãm có thể truy cập vào đường dẫn đăng kí sự kiện dưới dây.

Xu hướng tìm kiếm: Trại hè Singapore, trại hè Canada, trại hè cho bé