VietPhil Online – ILAC KISS Canada Dành Cho Trẻ Từ 14 Tuổi Trở Lên

0
538
hoc-tieng-anh-online-canada

NỘI DUNG

hoc-tieng-anh-online-canada

Giới thiệu chung

Trường Anh Ngữ ILAC KISS

Trường Anh ngữ ILAC – International Language Academy of Canada – là trường Anh ngữ tại Canada có cộng đồng học viên đa dạng đến từ hơn 75 quốc gia, với chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới. ILAC có hai trụ sở tại 2 trung tâm thành phố lớn & sôi động của Canada là Toronto & Vancouver, cũng là hai thành phố có chất lượng cuộc sống tuyệt vời bậc nhất thế giới. 

Trải qua 22 năm hoạt động, ILAC luôn cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng cao cho tất cả các cấp độ và mục tiêu học tập, cũng như các hoạt động thú vị cho học viên.

Chương trình online ILAC KISS – Keep It Simple & Smart

Sau thời gian nghiên cứu và thử nghiệm dạy tiếng Anh online thành công, ILAC xin giới thiệu tới ba mẹ chương trình online ILAC KISS – “Keep It Simple & Smart”, dành cho tất cả các bạn từ 14 tuổi dù là đang ở Việt Nam hay Canada.

Chương trình học

Đối tượng của chương trình

 • Học sinh, sinh viên đang không thể đến trường vì dịch bệnh.
 • Tất cả sinh viên Việt Nam tại Việt Nam hoặc Canada.
 • Học sinh, sinh viên muốn học để cải thiện tiếng Anh.
 • Học viên có ý định du học THPT/Cao Đẳng/Đại học Canada.

Các chương trình học tập

 • 17 levels General English
 • Business English
 • IELTS Preparation
 • TOEFL Preparation
 • ILAC Pathway Preparation (học chương trình Pathway nhưng không lấy tín chỉ).

>>> Tham khảo thêm: VietPhil Online SMART (ESL, IELTS) Dành Cho Con Từ 6 Tuổi Trở Lên

Điểm nổi bật của chương trình

 • Trại hè Canada với lớp học với sĩ số nhỏ (10-12 học viên) giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất.
 • Các chương trình học được công nhận bởi gần 40 trường Đại học và Cao đẳng tại Canada và được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.

Chất lượng giảng viên

 • Giảng viên của ILAC 100% sở hữu chứng chỉ TESOL cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. 
 • Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên của ILAC giàu kinh nghiệm với khả năng giao tiếp thành thạo 14 thứ tiếng sẽ giúp đỡ sinh viên bất kể khi nào.

Chương trình học linh hoạt

 • 5 buổi 1 tuần từ thứ 2 tới thứ 6
  • 7:30 tối – 10:30 tối: lớp chính khóa.
  • 11:00 tối – 12.30 tối: lớp tự chọn, tùy vào giáo án mỗi lớp, học viên tự chọn có tham gia hoặc không.

Quy trình học

Kiểm tra trình độ & lớp Demo

Các con được kiểm tra trình độ – level test (miễn phí) trước khi ghi danh. Lớp học Demo sẽ được thực hiện dựa trên nhu cầu của học viên sau đó. 

Đặt lịch học

Sau bài kiểm tra Level, học viên được tư vấn định hướng lộ trình học tập. Ba mẹ lựa chọn gói học phí phù hợp. VietPhil hỗ trợ đặt lịch học và theo dõi sát quá trình học tập.

Tham gia lớp học

Luôn có mặt 10′ trước khi giờ học bắt đầu. Xem lại bài cũ, chuẩn bị bài mới. Luôn làm bài tập ngay khi kết thúc giờ học.

Trường hợp học viên bận không tham gia buổi học, phải báo cho VietPhil hoặc chủ động vào hệ thống cancel lớp học trước ít nhất 6 tiếng.

Đánh giá hàng ngày, hàng tuần

Sau mỗi buổi học, giảng viên luôn để lại feedback trong tài khoản học viên để giúp học viên ôn tập bài và theo dõi sự tiến bộ. Bài kiểm tra tiến bộ thường sẽ được thực hiện sau 30 buổi học.

>>> Xem thêm: Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ | 100% Giáo Viên Nước Ngoài

Các khóa học nổi bật

hoc-tieng-anh-online-canada

Ngoài chương trình ILAC KISS, ba mẹ và các bạn nhỏ có thể tham khảo và lựa chọn các khóa học Online cùng giảng viên Philippines của VietPhil, với nhiều lớp học trong cùng một thời điểm, nhằm đáp ứng mục tiêu tăng cường các kỹ năng khác nhau.

ESL Course

Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu với 10 levels khác nhau, phù hợp với từng khả năng của trẻ. Hình thức học 1on1 giúp con khắc phục nhanh các yếu điểm, hình thành phản xạ và có thể giao tiếp tự tin thông qua nhiều chủ đề thú vị, gần gũi tạo cảm hứng học tập hiệu quả. 

Tham khảo thêm: Khóa ACTIVE (ESL) của VietPhil Online

IELTS Speaking & Listening Course

Khung chương trình học theo cấu trúc của đề thi IELTS giúp trẻ cải thiện phản xạ, kỹ năng Nghe & Nói cùng nhiều chủ đề thú vị. Sau khóa học, con sẽ tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức. 

TOEFL

Khóa học giúp trẻ phát triển khả năng sử dụng từ ngữ, cụm từ Tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất. Ngoài ra còn giúp con trang bị các kỹ năng, tư duy cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL dưới sự giảng dạy từ các giảng viên đã đạt thành tích cao và kinh nghiệm trong kỳ thi này. 

Junior Speaking Course

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho các bé mới bắt đầu làm quen với Tiếng Anh. Các bài học được thiết kế gần gũi, thân thiện và thu hút thông qua các hình ảnh sinh động, bảng chữ cái bắt mắt, ngữ âm tiếng Anh, cách sắp xếp từ và đối thoại đơn giản.

Ba mẹ có nhu cầu vui lòng đăng ký dưới đây, hoặc gọi điện về hotline 0974 400 886 để được VietPhil tư vấn và định hướng lộ trình học tiếng Anh cho con HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here