[VietPhil Summer Camp] Recap Cuộc Thi Nói Tiếng Anh – SMEAG Speech Contest

0
326

Thành lập từ năm 2006, Học viện Anh ngữ SMEAG tự hào là một trong những trường Anh ngữ lớn nhất, tốt nhất Philippines và là đối tác độc quyền của Hội Đồng Anh, EST và Cambridge tại thành phố Cebu, Tarlac về đào tạo và khảo thí các chương trình tiếng Anh IELTS, TOEFL, PTE, TOEIC, CAMBRIDGE, tiếng Anh kinh doanh, tiếng Anh căn bản ESL.

SMEAG đã có 12 năm kinh nghiệm tổ chức hàng chục mùa Trại Đông & Trại Hè thành công. VietPhil biết rằng, sự thích thú học tiếng Anh không chỉ dừng lại ở trên những trang vở mà còn thông qua các hoạt động thể thao và vui chơi, giải trí đầy ý nghĩa. Thông qua đó, học viên sẽ được định hướng và truyền cảm hứng, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển cả về kiến thức và kĩ năng trên hành trình trở thành những công dân toàn cầu.  

Hoạt động thi nói Tiếng Anh giúp các con có thêm nhiều trải nghiệm thực tế, tăng khả năng làm việc và tập tối đa của các con, giúp các con có động thực tự tìm hiểu, sắp xếp kiến thức cũng như xác định được trình của bản thân trước, trong và sau quá trình học. 

Mọi thắc mắc về chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ VietPhil Camp để nhận được hỗ trợ tốt nhất!

Vietphil Education Group
? Biệt thự G2, số 3 Thành Công, Q.Ba Đình, HN 
? Số 18, Đường số 5, Hà Đô Centrosa, Q.10, TP. HCM
? (+84)936 383 612
? Mail: contact@vietphil.com
? http://vietphil.edu.vn | vietphilcamp.com