[WE ACADEMY] Lớp học 1:1

0
210

Với chương trình học Anh ngữ đặc biệt 200h/tháng – thời lượng 8 – 10h/ngày. Lớp học 1:1 tại WE Academy giúp học viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng. Luyện phát âm và ngữ điệu theo American Accent Training. 

Lớp 1:1 (4 tiết học, mỗi tiết 50’, 1 giáo viên kèm 1 học sinh)

Chương trình 1:1 chỉ có tại Philippines với đội ngũ giáo viên bản địa là người Philippines, hiểu được vấn đề của người châu Á nói chung đối với việc học Tiếng Anh nên sẽ có cách dạy phù hợp dễ hiểu và hiệu quả nhất dành đến các con. 

Các thầy cô tại We Academy đều rất tâm huyết và tận tình chỉ bảo các con. Đặc biệt, thông qua đánh giá từng kỹ năng của thầy cô kết hợp với bài test 2 lần/tháng của các con, thầy cô tại đây sẽ cùng đội ngũ quản lí VietPhil Camp hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn phương pháp học để các con có thể học tập hiệu quả nhất, đạt được mục tiêu đề ra.

Chất giáo dục đào tạo tốt cùng môi trường quốc tế với học viên từ nhiều quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… giúp con có môi trường giao tiếp, kết nối bạn bè, giao lưu quốc tế sau mỗi mùa trại hè. 

Xu hướng tìm kiếm: các chương trình trại hè, trại hè tại Philippines, trại hè tiếng Anh là gì