Chương Trình Trại Hè | Những Quan Điểm Sai Lầm Về Trại Hè

0
406
chương trình trại hè

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về việc vừa học tập rèn luyện kết hợp với vui chơi nhiều chương trình trại hè ra đời. Những chương trình mang đến cho người tham gia những điều mới mẻ, nhiều ưu điểm. Tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều quan điểm sai lầm về những chương trình này.

NỘI DUNG

Chương trình trại hè: 3 quan điểm sai lầm của phụ huynh

Chương trình trại hè cũng như những hoạt động đi kèm đã không còn xa lạ đối với phần đông giới trẻ Việt Nam. Nhất là những đối tượng từ 10 đến 18 tuổi. Nhiều phụ huynh vẫn còn băn khoăn, e dè khi tham gia chương trình này. Dưới đây là 3 cách hiểu chưa chính xác mà nhiều đối tượng mắc phải.

Trại hè là chuyến du lịch đắt đỏ, ngắn hạn

Cũng là một địa điểm đến, nhiều người lại cho rằng các khóa trại hè quốc tế thường đắt hơn những chuyến đi du lịch. Tuy nhiên trên thực tế đi du lịch chỉ là một phần nhỏ trong trại hè mà thôi. Mà nó còn là những hoạt động tích cực, giúp người tham gia có nhiều trải nghiệm thực tế hơn.

chương trình trại hè

Được làm quen với nhiều bạn mới, môi trường giáo dục khác biệt hoàn toàn mới. Quỹ thời gian được thiết kế linh hoạt giữa học và hành, vui chơi, trải nghiệm. Chương trình trại hè bao gồm rèn luyện các kỹ năng, trau dồi vốn tiếng Anh, trải nghiệm vốn tiếng Anh tại học xá, tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng,..

Trẻ nhỏ không nên tham gia chương trình trại hè xa nhà

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng trại hè không phù hợp với trẻ nhỏ. Chúng còn quá nhỏ để trải nghiệm cuộc sống một mình xa bố mẹ, xa gia đình. Họ lo lắng cuộc sống sinh hoạt của các con sẽ bị đảo lộn đặc biệt là không yên tâm khi để con đến nơi đất khách quê người.

Nhưng trên thực tế đối tượng trẻ từ 10 -18 tuổi rất dễ thích nghi với môi trường mới. Khả năng tiếp thu kiến thức cũng nhanh và dễ dàng hơn. Các chương trình trại hè được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Tuy nhiên để chọn được một chương trình phù hợp, phụ huynh cần được tư vấn, hướng dẫn lựa chọn hữu ích trước khi ra quyết định.

Khó tìm được trại hè chất lượng, hợp túi tiền

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về rèn luyện học tập cũng như vui chơi cho học sinh các cấp. Chương trình trại hè đã và đang được đầu tư bài bản, nội dung phong phú, đa dạng hơn. Đồng thời mở rộng sự hợp tác với những đối tác giáo dục uy tín từ nhiều nước trên thế giới. Điển hình nhất chính là những chương trình kéo dài trong 4 tuần.

Để chọn được những trại hè chất lượng cho con em của mình, bạn nên tìm tìm thông tin qua các trang web. Tìm hiểu những feedback, đánh giá của học sinh và phụ huynh từng cho con tham giá. Đừng quên tìm hiểu cả mức giá để có sự so sánh về mặt bằng chung nhé. VietPhil Camp chính là một địa chỉ mà các phụ huynh không nên bỏ qua. Tại đây chúng tôi chuyên mang đến cho các con những trại hè tiếng Anh cho trẻ em chất lượng và mức giá vừa phải nhất.

Trên đây là thông tin về những nhận định sai lầm của phụ huynh về chương trình trại hè. Hy vọng các nhận định trên giúp cho phụ huynh thay đổi suy nghĩ không đúng này. Tìm kiếm cho con yêu của mình những trại hè phù hợp nhất. Mọi sự tư vấn lựa chọn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/