Du học hè cho trẻ em | Bước đệm cho phát triển tương lai

0
286
du học hè cho trẻ em 03

Du học hè cho trẻ em là bước đệm đầu tiên mà nhiều phụ huynh hướng đến cho các bé hiện nay. Nhằm thuận tiện cho con đường dài hạn sau này của bé, cần chuẩn bị một hành trang vững chắc là điều rất cần thiết. Trong đó chuẩn bị vốn tiếng anh là điều quan trọng nhất mà bé muốn đi du học ở bất kỳ nơi đâu. Kèm theo là một số kỹ năng khác như: tự lập, nói chuyện trước đám đông,…

Vì vậy hiện nay cho bé đi du học hè ở môi trường quốc tế là rất tốt. Ngoài việc cho con học ở trường quốc tế để rèn luyện, tích lũy kiến thức. Đó là cách để trẻ sớm làm quen với môi trường quốc tế ngay từ khi còn nhỏ. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn gửi đến các bạn về vấn đề du học hè cho trẻ và lợi ích khi cho bé tham gia du học hè.

du học hè cho trẻ em 01

Du học hè cho trẻ em | Làm quen với môi trường quốc tế

Du học hè cho trẻ em là bước quan trọng nhằm giúp các em ôn lại kiến thức tiếng anh năm học cũ. Là nền tảng cho năm học tiếp theo được vững chắc. Một chương trình du học hè cho trẻ là hữu ích đó là bên cạnh việc học tiếng anh thật tốt, bé vẫn được vui chơi thoải mái. Tại Philippines chương trình trại hè luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh. Đặc biệt là các phụ huynh ở Việt Nam hiện nay có xu hướng cho bé đi du học rất nhiều.

Du học hè cho trẻ em mở ra rất nhiều cơ hội cho các bé khi tham gia khóa học này. Các bé sẽ được học chương trình dạy tiếng anh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thời gian học kéo dài từ 1-3 tháng. Và được học chung với giáo viên bản xứ. Ở đây các bé có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm. Tất cả mọi hoạt động như giờ giấc đi học, đi ăn, đi ngủ, và đi chơi được nhà trường sắp xếp phù hợp. Giúp các bé linh động được mọi thời gian. Được làm quen và thích nghi dần với môi trường quốc tế.

du học hè cho trẻ em 02

Du học hè cho trẻ em | Khám phá những điều thú vị tại nước bạn

Hè là thời điểm thích hợp để các ông bố bà mẹ cho các bé đi du học. Nếu bố mẹ không có thời gian trông, dạy dỗ và cho chúng đi du lịch. Ngoài được việc học tập các kiến thức kỹ năng, trau dồi thêm vốn tiếng anh tốt nhất. Các bé còn được tham quan, khám phá những vùng đất đẹp. Mỗi vùng đất, mỗi địa điểm sẽ là những điều mới mẻ, thú vị mà bé bước chân đến. Được biết thêm về văn hóa, lịch sử, địa lý về đất nước, con người Philippines. Đến với khóa du học hè tại Philippines, các con có cơ hội cùng các thầy cô giáo, bạn bè khám phá các thành phố, hòn đảo, bãi biển đẹp tại nơi đây.

Một kỳ nghỉ hè bổ ích đó là các bé được tham gia một chương trình du học hè đảm bảo được những điều thiết yếu. Đó là học tập, vui chơi, khám phá, trải nghiệm ở 1 đất nước hoàn toàn xa lạ. Là tiền đề quan trong cho các bé trong những chuyến du học sau này tại các đất nước khác.

Trên đây là thông tin về du học hè cho trẻ em. Mong rằng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích đến bạn đọc. Mọi sự tư vấn lựa chọn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here