[EV ACADEMY] Cơ sở vật chất phòng ngủ

0
332

Là thế hệ trường đầu tiên phát triển và đi theo tiêu chí của các trường học quốc tế, cung cấp tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy học tập và chất lượng cơ sở vật chất ở mức cao nhất Philippines hiện nay. 

Đã rất nổi tiếng và thành công với mô hình học tập tập trung, EV Academy còn được xem là trường Anh ngữ có cơ sở vật chất đẹp nhất tại Philippines với những tiện nghi không khác gì trường đại học quốc tế, khách sạn 5 sao.

Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một khía cạnh tạo nên thương hiệu của EV suốt 17 năm qua, đó chính là thiết kế phòng ngủ. Các bạn học viên có nhiều lựa chọn về các loại phòng như phòng đơn, đôi, ba, …, Đương nhiên với mỗi dạng phòng sẽ có giá khác nhau. 

Tuy nhiên có một điều chắc chắn, dù bạn ở phòng đơn hay các phòng đông hơn, điều kiện vật chất và tiện nghi tại đây luôn khiến bạn hài lòng. 

Hình ảnh phòng đơn tại EV Academy được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng sang trọng và nhã nhặn
Phòng đôi tại EV Academy cũng vậy, với gam màu đơn sắc, kết hơp hài hòa và thanh lịch
Phòng đôi tại EV Academy cũng vậy, với gam màu đơn sắc, kết hơp hài hòa và thanh lịch

Một số hình ảnh thực tế về phòng 4 đang được các bạn học viên tại đây sử dụng. 

Tiếp theo là hình ảnh thực tế của các bạn học viên VietPhil Camp 2018 tại phòng đôi và ba. Có một điều đặc biệt mang đến chất lượng tuyệt vời về cơ sở vật chất đó là người thành lập nên ngôi trường này là một kiến trúc sư người Pháp. 

Như vậy, EV Academy không những tự hào về truyền thống 17 năm dẫn đầu của mình với việc ứng dụng thành công chương trình IEP (Sparta) trở thành thương hiệu trên toàn Philippines mà EV Academy thật sự xứng đáng là trường Anh ngữ có cơ sở vật chất đẹp nhất tại Philippines.