Kết thúc hành trình chinh phục đáng nhớ tại trại hè Singapore Đợt 2 – 2023

0
314

Ngày cuối cùng của một chặng đường bao giờ cũng là một ngày đáng nhớ nhất. Buổi Final Night của các con được diễn ra ấm cúng, thân thương nhưng không kém phần long trọng. 

Các bạn có phần trình bày Final Presentation nổi bật tại các lớp sẽ được chọn để trình bày lại bài speech vào tối ngày cuối cùng. Đặc biệt, mỗi nhóm, mỗi cá nhân còn tự chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc để trình diễn Talent Show.

Phần quan trọng nhất của buổi Final Night là lúc các con được nhận chứng chỉ ghi nhận thành tích và nỗ lực của mình trong suốt quá trình tham gia trại hè. Các con ai cũng rạng rỡ, tự hào khi nhận được giấy chứng chỉ danh giá mang dấu ấn của thầy cô và cũng chính là dấu ấn của những bước tiến và trưởng thành của mình.

Sau đó là những giây phút chia tay nghẹn ngào cùng bạn bè, thầy cô cùng các cô chú đoàn VietPhil. Tuy chỉ đồng hành cùng các con trong khoảng thời gian ngắn nhưng cô chú trong đoàn VietPhil đã cảm nhận được tình yêu thương, sự quý mến mà các con dành cho mình. VietPhil hy vọng các con sẽ không ngừng phấn đấu trong học tập, phát huy các kỹ năng mềm mà các con học được ở trại hè để đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống các con nhé!

Cuối cùng, ba mẹ và các con hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình Trại hè Singapore Đợt 2 trong 2 tuần vừa qua nhé!