Khuấy đảo Universal Studios cùng trại hè Singapore Đợt 2 năm 2023

0
297

Hôm nay, các học viên của trại hè Singapore (đợt 2) đã có mặt tại Universal Studios. Tại đây, các bạn được thỏa thích đắm chìm vào các trò chơi và vô vàn những điều thú vị khác.

Khi đến Universal Studios, các bạn nhỏ rất háo hức để thỏa sức khám phá nơi đây. Các bạn chia thành các nhóm nhỏ để có thể chơi được nhiều trò chơi hơn. Tại đây, có vô vàn các trò chơi thú vị. Mỗi trò chơi lại là một chủ đề riêng và có tới 7 khu vực khác nhau dành cho các bạn khám phá.

Thú vị hơn cả là các bạn có thể trực tiếp tham quan các phim trường tại đây. Trong công viên có rất nhiều các phim trường đã từng quay các bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Các bạn nhỏ rất hào hứng khi được tận mắt thấy nơi những bộ phim hoạt hình mình yêu thích được sản xuất. 

Các bạn nhỏ sau khi chơi xong cũng ghé qua quầy lưu niệm để mua quà cho bản thân và cả gia đình. Những món quà ở nơi đây thật đa dạng và bắt mắt. Tất cả những đồ chơi yêu thích của các nhân vật hoạt hình đều có mặt tại đây. Các bạn nhỏ rất yêu thích và không thể nào rời mắt. 

Chuyến thăm quan Universal Studios tại trại hè Singapore Đợt 2 năm 2023 đã mang lại cho các con không chỉ niềm vui, tiếng cười mà còn là vô vàn kỷ niệm đẹp bên các bạn. Chắc hẳn các bạn đã có những giây phút thật khó quên bên bạn bè tại công viên giải trí số một thế giới.  Ba mẹ cùng xem những hình ảnh đáng nhớ của các con yêu trong chuyến hành trình thăm quan vừa rồi nha!