Kinh Nghiệm Đi Du Học Hè Cho Trẻ

0
320
VietPhil Camp 2022

Du học hè không còn là một khái niệm xa lạ ngày nay. Đây là một trong những chương trình du học ngắn hạn mà nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em trải nghiệm trong kỳ nghỉ. Dưới đây là những kinh nghiệm đi du học hè cho trẻ để bố mẹ không còn phải lo lắng khi cho con trẻ ra nước ngoài để tham gia khóa học.

NỘI DUNG

Kinh nghiệm đi du học hè 

Công tác chuẩn bị đầu tiên khi chính là lựa chọn chương trình du học hè phù hợp với con trẻ. Hiện nay các đơn vị đang cung cấp rất nhiều các khóa học, chương trình du học hè đa dạng như:

 • Chương trình du học hè tiếng Anh
 • Chương trình du học hè theo lĩnh vực: Kinh doanh, lãnh đạo, hùng biện, mỹ thuật, âm nhạc….
 • Du học hè ngắn hạn từ 3 đến 12 tháng,…

Có rất nhiều kiểu du học hè hiện nay. Vì vậy trước hết bố mẹ cần phải xem xét nên lựa chọn khóa học nào cho con trẻ. Du học ở nước nào là tốt nhất. Ví dụ bạn muốn chọn chương trình đi kèm với đào tạo kỹ năng tiếng anh cho con. Và địa chỉ bạn mong muốn là không quá xa Việt Nam. Cũng như có chặng bay ngắn. Thì chọn khóa du học anh ngữ Phillippines sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Có nên chọn du học hè cho con đi một mình?

Nếu bố mẹ cảm thấy lo lắng và không yên tâm khi để con ra nước ngoài một mình thì có thể lựa chọn những chương trình có bao gồm cho cả phụ huynh đi kèm. Tuy nhiên, việc cho con du học hè sớm chính là cơ hội để bé rèn tính tự lập cũng như nâng cao các kỹ năng mềm cho bản thân. Các đơn vị tổ chức sẽ lên kế hoạch và phương án sinh hoạt cho các học viên một cách tỉ mỉ vì vậy bố mẹ không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Có nên cho trẻ đi du học hè một mình

Rèn luyện kỹ năng cần thiết cho con trước khi đi

Đây là khâu chuẩn bị cực kỳ quan trọng. Việc bố mẹ nắm bắt và dạy cho con những kỹ năng làm việc khi không có bố mẹ đặc biệt quan trọng. Ví dụ như:

 • Cách sử dụng máy giặt, máy hút bụi,…
 • Cách nấu những món cơ bản như mỳ, canh, xào rau,…
 • Cùng con tìm hiểu thêm một số đặc điểm văn hóa của đất nước sắp đến du học hè
 • Cách xử lý vết thương
 • Xem các địa điểm có thể tham quan khi sang du học hè

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Khóa Du Học Hè – Thời Điểm Đăng Ký Phù Hợp Nhất

Chuẩn bị hành lý cho con trước khi đi du học

Hành lý cũng đặc biệt quan trọng với trẻ. Bạn cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết như: quần áo phù hợp với thời tiết đợt trẻ đi du học, một số loại thuốc như cảm cúm, đau bụng, bàn chải đánh răng,…

Kinh nghiệm đi du học hè bố mẹ cần biết

Đối với bố mẹ ở nhà, cần phải tìm hiểu đầy đủ các thông tin về kinh nghiệm đi du học hè. Bằng cách liên hệ với đơn vị tổ chức du học hè các thông tin như:

 • Thông tin visa
 • Chỗ ăn, ngủ của con
 • Kế hoạch học và hoạt động ngoại khóa
 • Contact khi cần hỗ trợ

kinh nghiệm du học hè

Chỉ với những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây. Bạn đã có thể chuẩn bị những điều cần thiết để trẻ có một chuyến khóa du học hè với trải nghiệm tốt nhất. Bạn cũng không cần quá lo lắng khi chọn được một trung tâm tổ chức du học hè uy tín và chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau. Trân trọng cảm ơn!

VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here