Lễ tốt nghiệp trại hè De La Salle 2023 – Thêm một dấu mốc trong hành trình trưởng thành của con

0
250

Vậy là khóa học tại trại hè De La Salle của các con đã đi tới chặng kết thúc rồi. Hôm nay sẽ là ngày thật nhiều cảm xúc để con nhìn lại những kỷ niệm đáng nhớ diễn ra trong suốt tháng hè tại đất nước Philippines xinh đẹp.

Tối 22/6/2023, các cô chú VietPhil cùng nhà trường đã tổ chức một buổi lễ tôn vinh thành quả và sự nỗ lực của con trong suốt thời gian qua. Đây là một cơ hội để tụi con tự hào về những gì đã đạt được và những bước tiến mà mỗi người đã thực hiện qua thời gian vừa rồi.

Buổi lễ trang trọng diễn ra tại Rizal Hall với sự có mặt của thầy hiệu trưởng trường De La Salle Araneta University, các thầy cô quản lý Trung tâm ngoại ngữ LLC cùng toàn thể các thầy cô và các em học sinh nữa ba mẹ ạ. Buổi tốt nghiệp tràn đầy niềm vui, tiếng cười và cảm xúc. Các con cũng không quên đem đến những tiết mục tài năng và sôi động như để tri ân mọi người. Các thầy cô và cô chú VietPhil đã rất vui vẻ, sảng khoái trước màn trình diễn hài hước.

Sau buổi lễ, các con được nhà trường tổ chức một buổi tiệc BBQ thú vị để kết thúc mùa hè trong sự sôi động và niềm vui. Món ăn ngon lành và không khí ấm cúng đã tạo nên một bữa tiệc đáng nhớ. Mọi người đã cùng nhau thưởng thức các món ăn ngon, chia sẻ những câu chuyện và tiếp tục tạo ra những kỷ niệm mới.

Cảm ơn ba mẹ và các con đã lựa chọn VietPhil để đồng hành cùng con trong mùa hè này. Hi vọng rằng các con sẽ luôn mạnh mẽ, tự tin và luôn nhớ về VietPhil Camp nhé!