Phương pháp học tiếng Anh đột phá tại trại hè tiếng Anh Philippines – VietPhil Camp

0
342

Lớp học 1on1 luôn là thế mạnh đặc biệt của Trại hè tiếng Anh Philippines – VietPhil Camp. Mô hình này giúp tăng cường tối đa tương tác giữa giáo viên – các con.

1 giáo viên sẽ kèm 1 học viên ở trong một phòng học riêng biệt được gọi là Cubicle. Các con sẽ học những kĩ năng như nói, nghe, đọc, viết, ngữ pháp,…tùy theo năng lực. Giáo viên giảng bài bằng tiếng Anh và dĩ nhiên các con cùng trả lời cũng bằng tiếng Anh.

>>> Du học hè là gì?

 

Ưu thế của mô hình lớp học 1on1

  • Kèm các con sát sao hơn

Khác với mô hình học nhóm, tại lớp học 1:1, với chương trình trại hè này các con dễ dàng tương tác với giáo viên để cải thiện những kỹ năng mình còn yếu và giáo viên còn có khả năng kèm sát từng bạn, đánh giá chi tiết hơn về học lực, từ đó lên được giáo trình phù hợp với năng lực từng bạn hơn.

  • Giúp con giao tiếp tự nhiên

Vì chỉ có 2 người nên 1on1 là môi trường thuận lợi nhất để các con “xóa sổ” sự tự ti trong giao tiếp tiếng Anh, chuẩn bị thật tốt cho những dịp phải nói trước đám đông ngoài đời thực.

  • Tạo không khí học tập tốt cho các con

Nguyên nhân chính đó là do phương pháp sư phạm và giảng dạy. Các giáo viên của lớp học 1:1 có nhiệm vụ phải tạo bầu không khí học tập tốt, không áp lực, thoải mái. Bởi thế cho nên, các con đều rất yêu quý các thầy cô của mình. Điều này cũng góp phần tạo nên tâm lý yêu thích học tiếng Anh, thích giao tiếp tiếng Anh của các bạn.

Ngoài các lớp học 1on1 là các lớp học nhóm  1:4, 1:6 để các con được tương tác và trao đổi ý kiến với các bạn cùng học.

>>> Tham khảo: Chi phí trại hè tiếng anh

Những lớp học 1:4 và 1:6 tại Trại hè tiếng Anh Philippines – VietPhil Camp 2017

Bên cạnh đó, tại trại hè tiếng Anh Philippines, ngoài các tiết học 1:1, 1:4 hay 1:6, các bạn nhỏ còn có thêm các bài viết luận, viết nhật ký hay kể lại những câu chuyện nhỏ thú vị của các bạn để rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh – một trong những kỹ năng khó nhất và cũng là yếu nhất của các bạn nhỏ Việt Nam.

Một bài viết kể chuyện thú vị của bạn Bon – Trại hè tiếng Anh Philippines – VietPhil Camp 2017

“Đó là kỷ niệm mà em không muốn quên vào 2 tháng trước, em cùng ba mẹ đi du lịch đến Hàn Quốc. Vào ngày đầu tiên, gia đình em vào một nhà hàng, cùng ăn mỳ udon Hàn Quốc, nó cực kỳ khác với mỳ udon của Nhật Bản nhưng rất ngon. Sau đó, cả nhà cùng đến một khách sạn ở Seoul, đó là một khách sạn nhỏ nằm trong một con hẻm nhỏ. Khách sạn vô cùng đẹp, tiện lợi và được trang trí rất đẹp.Mỗi căn phòng đều được thiết kế khác nhau. Căn phòng của em được gọi là “Đại Dương”. Yea! Các bức tường màu xanh, bàn màu xanh. Gia đình em ở trong khách sạn tầm 2 giờ đồng hồ. Vào buổi chiều, cả nhà đến một đảo rất nổi tiếng ở Hàn Quốc, đó đó là đảo Nami. Ở đó tuyết đang rơi vì ở Hàn đang là mùa đông. Đó là lần đầu tiên em được chạm vào tuyết, nó rất lạnh. Sau đó, em đi đến một nhà hàng, cả nhà cùng ăn thịt, món thịt ở đây rất khác với món thịt ở Việt nam. Cả nhà cùng đến khách sạn và mua một ít mỳ, mỳ ở Hàn Quốc rất ngon, em rất thích. Vào ngày tiếp theo, em được đến một điểm vui chơi nổi tiếng ở Hàn Quốc tên là Everland. Chỗ đấy giống như Disney vậy, ở đó có rất nhiều trò chơi để chơi. Em đã chơi rất nhiều. Em thích chơi trò tàu cao tốc nhất, nó rất vui. Em cùng gia đình chơi ở đây đến 3 giờ chiều. Cả nhà cùng ra về với rất nhiều đồ chơi, đồ ăn và ảnh đẹp khi chơi tại công viên vui chơi. Sau đó, cả nhà cùng đi và xem ca nhạc rồi đi ăn BBQ. Vài buổi tối, mọi người cùng đi xem phi kinh dị tên là “Train to Busan”, bộ phim rất đáng sợ. Ngày hôm sau, gia đình em phải về nhà vì công việc của bố. Chuyến đi chơi tuy ngắn nhưng rất vui. Đó là một kỷ niệm khó quên đối với em.”