Trại Hè Nước Ngoài | Nơi Phát Triển Toàn Diện Cho Trẻ Nhỏ

0
473
Trại hè nước ngoài

Tương tự như một chuyến du học ngắn hạn, trại hè nước ngoài đã và đang là lựa chọn của các bậc phụ huynh dành cho con em của mình. Dù đây chỉ là chuyến đi ngắn hạn diễn ra trong thời gian khoảng 1 tháng. Nhưng bố mẹ cũng cần cân nhắc kỹ càng, cẩn thận trong việc lựa chọn.

NỘI DUNG

Trại hè nước ngoài: Lưu ý khi cho con tham gia trại hè

Trại hè nước ngoài chính là nơi để các con yêu của mình bước ra thế giới bên ngoài. Cơ hội để tích lũy, gia tăng kiến thức xã hội và đặc biệt chính là cải thiện trình độ ngôn ngữ. Khi quyết định cho con đi trại hè quốc tế, phụ huynh và các học viên cần lưu ý một số điều sau đây.

Lựa chọn trại hè phù hợp với sở thích của trẻ

Khi bố mẹ định hướng cho con đi trại hè cũng là lúc nên tham khảo ý kiến của trẻ để từ đó có thể lựa chọn được trại hè phù hợp với sở thích, sức khỏe. Cũng như định hướng tương lai cho trẻ đúng đường. Các phụ huynh nên hỏi xem bé thích gì khi đi trại hè: thích học tiếng Anh, kỹ năng sống,…

Trại hè nước ngoài

Hãy để trẻ nắm rõ được lịch trình của mình để không bị thụ động. Sẵn sàng trong tâm thế trải nghiệm, học cái mới, khám phá môi trường xung quanh. Với độ tuổi từ 15-17 tuổi, phụ huynh cũng có thể tự tìm hiểu rồi góp ý thêm sau đó. Con sẽ phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Tìm hiểu: Trại hè tiếng Anh tại trường EV Academy

Chuẩn bị tâm lý cho trẻ trước khi đi

Phải học cách tự lập, học cách tự chăm sóc bản thân và đồng thời sống tập thể với những bạn học viên khác,… Môi trường trại hè nước ngoài sẽ rất khác so với ở nhà được bố mẹ chiều chuộng. Hãy cho con biết, tập cho con để chúng không bị bỡ ngỡ trước những thay đổi này.

Phụ huynh cũng có thể tập thể dục cùng con để nâng cao sức khỏe, dạy con nấu những món ăn đơn giản. Hay dạy con lập kế hoạch, thời gian biểu hợp lý. Hoặc có thể dạy con cách chi tiêu hợp lý.

Chọn công ty cung cấp trại hè nước ngoài uy tín

Đã có không ít nhưng phụ huynh cho con đi trại hè và phàn nàn về dịch vụ của nhiều công ty. Từ việc ít liên lạc với gia đình hay chi phí trại hè tiếng Anh đắt đỏ mà trẻ trong chuyến đi luôn trong trạng thái “cưỡi ngựa xem hoa”. Có rất ít những hoạt động bổ ích sau giờ ngoại ngữ.

Chính vì những lý do đó, khi lựa chọn cho con yêu của mình tham gia traị hè quốc tế. Các phụ huynh cần tham khảo nhiều công ty để có cái nhìn đa chiều nhất. Nên chọn cho con những công ty có lịch học – chơi chi tiết theo từng ngày, từng buổi. Những điều khoản trong hợp đồng cần rõ ràng nhất. Phụ huynh cũng cần chọn những trung tâm được người đi trước đánh giá cao. Địa chỉ đã có kinh nghiệm trong tổ chức trại hè,… VietPhil Camp chính là địa chỉ uy tín, chất lượng bạn không nên bỏ qua.

Trên đây là thông tin cần lưu ý trước khi cho con yêu của mình tham gia trại hè nước ngoài mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc Ngoài những điều trên phụ huynh còn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho chuyến đi, thời tiết,.. để con có một trại hè an toàn, bổ ích. Mọi ý kiến cần tư vấn vui lòng liên hệ với VietPhil Camp để nhận được câu trả lời chính xác nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!!!

VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/