Trại hè tại STEAMLAND 2021 – học tập hiện đại giữa không gian xanh

0
1529

Để tìm cho con những địa điểm “học mà chơi, chơi mà học” vừa có phương pháp giảng dạy khoa học, lại vừa đạt đủ tiêu chuẩn về cơ sở vật chất là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, đến với Trang trại giáo dục STEAMLAND, nơi tổ chức Trại hè STEAM 2021 – Asian 4.0 thì ba mẹ sẽ không còn phải lo lắng về những yêu cầu trên.

STEAMLAND, hay còn được gọi với cái tên “Trang trại giáo dục” là một trong những trường học theo mô hình giảng dạy STEAM đầu tiên tại Việt Nam. Ba mẹ hãy cùng VietPhil tìm hiểu về STEAMLAND cũng như những thông tin cơ bản về Trại hè STEAM 2021 – Asian 4.0 qua bài viết dưới đây nhé!

STEAMLAND Hoài Đức
Trại hè tại STEAMLAND 2021 – học tập hiện đại giữa không gian xanh

Địa điểm tọa lạc STEAMLAND: một không gian xanh

Trang trại giáo dục STEAMLAND tọa lạc tại huyện Hoài Đức, Hà Nội, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 20km tương ứng với 40 phút di chuyển bằng xe. Đây sẽ là một địa điểm hợp lý để các con tận hưởng một mùa hè 2021 thật đáng nhớ.

Chính vì tọa lạc tại khu vực ngoại thành Hà Nội, các con sẽ có cơ hội được tận hưởng không khi trong lành và thoáng mát. Chỉ số chất lượng không khí được đo tại huyện Hoài Đức phần lớn luôn đạt ngưỡng từ 1 đến 3, tức là nằm trong nhóm cực kỳ an toàn cho người già và trẻ nhỏ.

Không gian xanh tại STEAMLAND Hoài Đức
STEAMLAND Hoài Đức
Không gian xanh tại STEAMLAND Hoài Đức

Với chất lượng không khí cao hơn nhiều so với khu nội đô, STEAMLAND chính là 1 địa điểm cực kỳ lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời. Ba mẹ và các con có thể yên tâm tận hưởng các hoạt động ngoài trời của trại hè rồi!

Vậy ba mẹ có biết lý do gì giúp cho STEAMLAND trở thành địa điểm lý tưởng cho những hoạt động ngoài trời đó không? Đó chính là khu sinh thái cực kỳ rộng lớn!

Không gian xanh là một yếu tố được STEAMLAND chú trọng hàng đầu khi xây dựng cho các con nơi vui chơi và học tập. Thay vì có nhiều phòng học nhàm chán, hơn 70% diện tích của STEAMLAND là các vườn cây, trang trại rộng rãi để mang lại cho con những trải nghiệm khác lạ và tuyệt vời khi tham gia vào hệ sinh thái này.

STEAMLAND Hoài Đức
Hơn 70% diện tích tại STEAMLAND là hệ sinh thái xanh

Ngoài ra, không gian phòng ăn chung và phòng sinh hoạt rộng rãi, sạch sẽ cũng là một điểm cộng tại STEAMLAND. Những thực đơn dinh dưỡng do chính tay các đầu bếp tại STEAMLAND cung cấp, nguồn thực phẩm sạch được vận chuyển từ những trang trại đạt tiêu chuẩn sẽ tiếp sức cho các hoạt động vui chơi và học tập của các con.

Phòng ăn tại STEAMLAND
Phòng ăn rộng rãi đạt tiêu chuẩn vệ sinh

Vì vậy, trại hè STEAM 2021 – Asian 4.0 hoàn toàn có thể giúp con có những giây phút tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái xả stress sau những tháng ngày đi học căng thẳng. Tạm biệt trường lớp, ba mẹ cùng đưa các con đi nghỉ hè tại trang trại giáo dục Xanh – Sạch – Đẹp bậc nhất miền Bắc thôi nào!

Cơ sở vật chất STEAMLAND: hiện đại chuẩn hệ thống giáo dục STEAM

Bên cạnh diện tích được phủ xanh bởi cây cối, hệ thống cơ sở vật chất tại đây đều được đánh giá đạt chuẩn theo hệ thống giáo dục STEAM quốc tế.

STEAMLAND tự tin là đơn vị đầu tiên và duy nhất triển khai không gian phục vụ cho hệ thống giáo dục STEAM tại Việt Nam. Vì vậy, trang trại luôn duy trì và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, phục vụ cho các con bước đầu tiếp cận với mô hình giáo dục hiện đại trên Thế giới.

Phòng thí nghiệm tại STEAMLAND
Phòng thí nghiệm khoa học đạt chuẩn Quốc tế tại STEAMLAND

Nếu như vẫn còn thắc mắc về phương pháp giáo dục này, ba mẹ có thể tham khảo thêm bài viết Xu hướng giáo dục mới trên Thế giới: mô hình dạy học STEAM cập nhật thông tin về phương pháp giảng dạy tiên tiến bậc nhất Thế giới trong Thế kỷ 21 này nhé!

Mô hình giáo dục STEAM nổi tiếng với vì nó tập trung học sinh vào thực hành thực tế hơn là đặt nặng lý thuyết. Vì vậy, các cơ sở vật chất chuẩn STEAM cũng phải đáp ứng đủ điều kiện về chất lượng khoa học, cũng như mức độ an toàn cho các con khi tham gia thực hành các thí nghiệm.

Tại STEAMLAND, các con sẽ được trực tiếp tham gia vào tổ hợp cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại: vườn rau công nghệ cao, không gian Wood Maker, Phòng sáng tạo, Khu công nghệ cao, phòng AI,…

Phòng khoa học tại STEAMLAND
Phòng công nghệ tại STEAMLAND
Phòng học Công nghệ máy tính tại STEAMLAND
Phòng mộc sáng tạo tại STEAMLAND
Phòng học Công nghệ máy tính tại STEAMLAND

Lời kết

Hiện nay, số lượng các trung tâm giáo dục, các địa điểm tổ chức trại hè 2021 cho các con không hề nhỏ. Tuy nhiên, không phải nơi tổ chức trại hè nào cũng thật sự đạt đủ tiêu chuẩn và sự uy tín để ba mẹ gửi con em mình đến đó.

Không phải tự nhiên STEAMLAND được biết đến với cái tên “trang trại giáo dục”: vừa mang đến một không gian “trang trại” rộng lớn với hệ sinh thái xanh – sạch – thân thiện, vừa mang đến cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ mô hình giáo dục STEAM hiện đại hàng đầu Thế giới.

Trại hè STEAMLAND 2021
Trại hè STEAMLAND 2021 – Asian 4.0 sắp diễn ra

STEAMLAND còn rất thành công trong việc xây dựng các cuộc thi, trại hè, các hoạt động ngoài trời khác cho nhiều em học sinh như chương trình Lễ hội Trăng Rằm STEAMLAND 2020, Trại kĩ năng cho con thanh niên công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn năm 2020 do Thành đoàn Hà Nội và Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội đồng tổ chức.

Mùa hè năm nay, Trại hè STEAM 2021 – Asian 4.0 của Vietphil cũng sẽ là một trong những chương trình hoạt động bổ ích cho các con tại trang trại giáo dục STEAMLAND. Được tích hợp phương pháp giảng dạy STEAM hiện đại trong một môi trường sinh thái xanh – sạch – đẹp, Trại hè Asian 4.0 hứa hẹn sẽ giúp các con có cơ hội được phát triển toàn diện về cả thế chất lẫn tinh thần.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here