Trại hè Tiếng Anh Và Công Nghệ ASEAN 4.0 Cho Con Dưới 14 Tuổi

0
379

NỘI DUNG

châu á 4.0

Giới thiệu chung

Đối tượng Dành cho con từ 8 đến 14 tuổi
Địa điểm tổ chức Malaysia và Singapore
Thời gian 2 tuần
Khởi hành  14/07/2020 – 27/07/2020
Số lượng 15 học viên

Trại hè ASEAN 4.0 Youth Challenge

Giới thiệu trại hè

Theo xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, trại hè ASEAN 4.0 được tổ chức với mục tiêu trang bị cho học viên nền tảng kiến thức trong khoa học, công nghệ, thiết kế và CNTT cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh là hành trang để sẵn sàng cho tương lai. Đồng thời mang đến môi trường cho các bạn trẻ các nước ASEAN có cơ hội làm quen, giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Đơn vị tổ chức

 • Đồng tổ chức bởi Singapore Youth Ambassador (Singapore) và Penang State Gorvernment (Malaysia)
 • VietPhil Camp là tổ chức tuyển sinh độc quyền tại Việt Nam.

châu á 4.0

Điểm nổi bật của chương trình

Một trại hè – hai điểm đến

 • Singapore & Malaysia, trải nghiệm đất nước và văn hóa đa sắc tộc của cả hai quốc gia.

Một trại hè – hai mục tiêu

 • Nâng cao khả năng tiếng Anh và trải nghiệm công nghệ.
 • Các lớp học tiếng Anh 1:1, 1:4, 1:8 tập trung nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như kỹ năng tư duy phản biện, biện luận logic, thuyết trình trước hội nghị học sinh. 
 • Trải nghiệm các công nghệ tiên tiến, ứng dụng đời sống từ đó sáng tạo ra nhiều ý tưởng phát triển cộng đồng.
 • Hình thành tư duy sáng tạo, ứng dụng công nghệ xử lý các vấn đề xã hội thông qua các lớp học về Robotics cơ bản, STEM, ASEAN 4.0 Intensive Training.

Rèn luyện kỹ năng mềm

 • Nâng cao các kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng lãnh đạo & kỹ năng làm việc nhóm thông qua các hoạt động leadership.
 • Sinh hoạt, học tập và hoạt động như một du học sinh quốc tế tự lập tại thành phố giáo dục Edu City.

Các hoạt động ngoại khóa

 • Nghệ thuật, trao đổi văn hóa, thăm quan các địa danh nổi tiếng,…
 • Thăm và tìm hiểu những đại học hàng đầu như MDIS, NUS, Newcastle Uni Medicine Malaysia, Uni of Southampton (Malaysia Campus)…
 • Trại hè đa quốc gia với sự tham gia của học viên từ các nước khu vực châu Á Thái Bình Dương trong thời gian cuộc thi diễn ra tại Singapore.

Chứng chỉ

 • Học viên sẽ được cấp chứng chỉ của dự án SMART NATIONS sau trại hè.

Các hoạt động chính

Chương trình học tiếng Anh

châu á 4.0

Học viên sẽ tham gia các lớp học tiếng Anh, tập trung cải thiện và nâng cao các kỹ năng giao tiếp.

 • Lớp học 1:1 – 1 giáo viên và 1 học viên, tập trung vào kỹ năng nói, tất cả học viên sẽ có kỹ năng luyện nói lưu loát, phát âm rõ ràng, hỗ trợ cho việc tự tin nói trước đám đông, dám thể hiện bản thân nhiều hơn.
 • 1:4 Class – Các học viên có cùng trình độ như nhau sẽ được nhóm chung, học Debate – kỹ năng tranh luận và phản biện về 1 vấn đề trong cuộc sống từ đó hình thành tư đuy logic và phát triển kỹ năng thuyết phục người nghe, kiểm tra ý kiến của bản thân tác động tới đám đông, nảy sinh nhiều ý tưởng mới
 • 1:8 Class – một lớp học mở phát triển ngôn ngữ tiếng Anh qua văn thơ, phim ảnh, âm nhạc.

Châu Á 4.0Chương trình đào tạo lắp ráp Robot

G-Robot Box là một giải pháp lắp ráp robot theo hướng thực hành STEM, cung cấp cho học viên các tài nguyên để thiết kế, xây dựng và lập trình sáng tạo, đồng thời giúp học viên phát triển các kỹ năng thiết yếu như sáng tạo, tư duy logic, hợp tác và giao tiếp.

Châu Á

Thành phố giáo dục Educity – Malaysia

EduCity Iskandar Malaysia là trung tâm giáo dục tích hợp hiện đại với diện tích hơn 120 ha nằm trong Khu vực kinh tế trọng điểm quốc gia (NKEA).

Với mục đích nuôi dưỡng và thúc đẩy các nhà lãnh đạo thế hệ tương lai, EduCity là nơi tập trung các học viện và trường đại học hàng đầu trên thế giới với các cơ sở vật chất hạng nhất: University of Southampton (Malaysia Campus), Multimedia University, Newcastle University Medicine Malaysia, Netherlands Maritime Institute of Technology, Management Development Institute of Singapore, Raffles University Iskandar, Marlbourough College Malaysia…

Trải nghiệm làm phim tại Multimedia University, University of Reading – Malaysia

Trải nghiệm làm phim tại Khoa nghệ thuật Điện ảnh (FCA) – Đại học truyền thông đa phương tiện (Multimedia University), trong vai trò của một đạo diễn, nhà văn, nhà sản xuất, nhà quay phim, nhà thiết kế âm thanh hoặc biên tập viên… học viên sẽ cùng nhau xây dựng câu chuyện của mình trở nên sống động bằng cách sử dụng các thiết bị, cơ sở sản xuất và hậu kỳ hiện đại nhất tại ngôi trường điện ảnh hàng đầu của Đông Nam Á.

LEGOLAND

LEGOLAND® Malaysia là công viên giải trí theo nghệ thuật xếp hình đầu tiên của khu vực Châu Á. Được chia làm nhiều khu vực khác nhau theo chủ đề: Land of Adventure (vùng đất mạo hiểm), Imagination (thiên đường tưởng tượng), Lego Kingdom (vương quốc Lego), Lego City (thành phố Lego), Lego Technic… đây là điểm đến lý tưởng với những trò chơi thực tế, cầu trượt, chương trình và điểm tham quan mang đến sự phiêu lưu, giáo dục và niềm vui cho các học viên. 

Teambuilding

Các trò chơi và hoạt động xây dựng đội nhóm là cách tuyệt vời giúp học viên học cách làm việc cùng nhau, lắng nghe, giao tiếp rõ ràng và suy nghĩ sáng tạo. Đây cũng là cơ hội để làm quen với nhau, cùng làm việc và xây dựng niềm tin như một cộng đồng.

Châu Á

Trao đổi văn hóa: Bảo tàng diều

Bảo tàng diều Pasir Gudang nằm trên đỉnh một ngọn đồi, được gọi một cách trìu mến là Bukit Layang-Layang. Học viên có thể thấy một cối xay gió hoạt động trên đỉnh đồi tạo ra năng lượng và điện cho bảo tàng hàng ngày. Ngoài những con diều Malaysia truyền thống, học viên cũng có thể tìm hiểu về lịch sử của diều từ các quốc gia khác. Ngoài ra còn có một khu vực lớn trưng bày các bộ dụng cụ hiện đại, đa dạng về hình dạng, kích cỡ và màu sắc.

Tham quan Singapore

Singapore nổi tiếng là trung tâm tài chính toàn cầu với khí hậu nhiệt đới và dân số đa văn hóa. Singapore không chỉ có các trung tâm mua sắm cao cấp, khách sạn sang trọng và ẩm thực tuyệt vời mà nơi đây còn có một lịch sử sôi động các khu dân tộc đa dạng để khám phá, cùng với nhiều điểm tham quan thú vị như công viên Merlion, Marina Bay, vương quốc côn trùng, cảng cầu Clarke,…

Trung tâm khoa học Singapore (SCS)

SCS là một tổ chức khoa học ở Singapore, có mục đích thúc đẩy sự quan tâm, học hỏi và sáng tạo đối với lĩnh vực khoa học và công nghệ thông qua những trải nghiệm, góp phần phát triển nguồn nhân lực của Singapore.

Các hoạt động nổi bật của SCS:

 • Triển lãm/trình diễn minh họa các nguyên tắc, sức mạnh của khoa học và công nghệ trong cuộc sống hàng ngày
 • Sản xuất tạp chí khoa học và sách hướng dẫn lịch sử tự nhiên
 • Tổ chức các hoạt động và hội thảo để đưa khoa học đến gần hơn với mọi người

Universal Studios

Universal Studios là một công viên chủ đề nằm trong khu nghỉ mát World World Sentosa trên đảo Sentosa, Singapore. Nơi đây có diện tích 20 ha, tổng cộng 24 điểm tham quan, được phân chia thành bảy khu vực theo chủ đề dựa trên phim ảnh hoặc truyền hình. Là công viên chủ đề phim ảnh Hollywood đầu tiên ở Đông nam Á, Universal Studios mang đến hàng loạt điểm tham quan, vui chơi, những trò chơi tàu lượn và lựa chọn giải trí cho gia đình cũng như những người ưa mạo hiểm.

Thử thách ASEAN 4.0

Với mục đích trang bị cho các bạn trẻ một nền tảng vững chắc trong toán học, khoa học, công nghệ, thiết kế và CNTT thông qua kinh nghiệm thực tiễn hoặc các nghiên cứu… là hành trang để sẵn sàng cho tương lai.

Các hoạt động nổi bật tại Trại hè Tiếng Anh Và Công Nghệ ASEAN:

 • Tạo và chia sẻ nội dung thực tế ảo – VR
 • Hội thảo AR & VR> AR tự làm
 • Nhà thông minh & IOT
 • Thử thách kiến thức công nghệ
 • Thử thách tử tế đặc biệt của Robo Wunderkind

Lịch trình hoạt động dự kiến của Trại hè Tiếng Anh Và Công Nghệ ASEAN

Hình ảnh phòng ở tại Trại hè Tiếng Anh Và Công Nghệ ASEAN

Phòng ở tại MDIS

Phòng ở tại Edu City

Chia sẻ của ba mẹ

Hàng ngàn ba mẹ và các con đã tin tưởng lựa chọn VietPhil Camp để đồng hành mỗi mùa hè từ năm 2015 trên khắp các thành phố từ Philippines, Malta – Châu Âu, Mỹ, Canada, Singapore, Malaysia, Úc… Ba mẹ hãy cùng xem chia sẻ của hơn 100 phụ huynh đã từng cho con tham dự VietPhil Camp nhé.

[elfsight_testimonials_slider id=”4″]

Chi phí và liên hệ đăng ký

Ba mẹ có quan tâm tới Trại hè Tiếng Anh Và Công Nghệ ASEAN? Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin, VietPhil Camp sẽ liên hệ lại với ba mẹ để tư vấn du học hè và hướng dẫn chi tiết.