[VietPhil Camp 2019] Tuần đầu tiên tại QQ English IT Park

0
190

Trại viên của VietPhil Camp đã trải qua một tuần trại hè đầu tiên của mình với rất nhiều hoạt động. Đặc biệt nhận được sự hỗ trợ của trường và cô chú quản lí VietPhil Camp vậy nên tuần học vừa qua trở nên rất vui vẻ và nhiều kỷ niệm. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại hành trình này nhé!

Ngày đầu tiên đến trường, các con đã được tham quan trường và được phổ biến về quy định cũng như những lưu ý trong quá trình tham gia trại hè anh ngữ tại trường. 

Sau đó, các bạn được làm bài test đầu vào để được các thầy cô lựa chọn giáo trình và phương pháp phù hợp nhất với trình độ của các con. Điều này là yếu tố mấu chốt giúp các con có thể đạt được tiến bộ về khả năng tiếng Anh của mình trong suốt trại hè.

Chương trình học tại QQ English được đánh giá cao về chất lượng và sự thực tiễn, các tiết học của con được phân chia phù hợp từ lớp học nhóm đến lớp 1:1. Đặc biệt, các lớp học nhóm là nơi các con vận dụng tốt nhất các kiến thức đã được thầy cô hướng dẫn chi tiết tại lớp học 1:1.

Mỗi lớp học 1:1 đều được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ tối đa cho việc học của các con. Đặc biệt không gian đảm bảo giúp các con tập trung và tự tin giao tiếp, như vậy các thầy cô có thể xác định được điểm mạnh và điểm yếu của con trong tiếng Anh.

Không riêng tại QQ English IT Park, toàn hệ thống của QQ English đều cung cấp đến học viên thực đơn cho những bữa ăn đa dạng, được học viên đánh giá là phù hợp với khẩu vị của mình.

>>> Xem thêm: Du học hè ở đâu rẻ nhất

Với cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi, sau giờ học các con có thời gian để cùng nhau tham gia các hoạt động thể thao như: tập gym, bơi lội, … 

Cuối tuần là thời gian của nghỉ ngơi và dã ngoại để nạp lại năng lượng cho chính mình cùng bạn bè tại rất nhiều đia điểm đẹp của Philippines. Vậy là thời gian một tuần cứ vậy trôi qua rất nhanh, chúc các bạn tận hưởng mỗi ngày của trại hè thật trọn vẹn!

Xu hướng tìm kiếm: Du học hè ở Philippines, du học hè giá,