[VietPhil Camp 2019] Tuần đầu tiên tại EV Academy

0
286

Trại viên của VietPhil Camp tại EV Academy đã trải qua một tuần trại hè đầu tiên của mình với rất nhiều hoạt động. Đặc biệt nhận được sự hỗ trợ của trường và cô chú quản lí VietPhil Camp vậy nên tuần học vừa qua trở nên rất vui vẻ và nhiều kỷ niệm.  Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại hành trình này nhé!

Cũng như các bạn VietPhil Camp tại những điểm trường khác, ngày đầu các con được tham quan trường, nghe phổ biến về quy định và đặc biệt làm bài test trình độ để sắp xếp phương pháp, giáo trình và giáo viên phù hợp với mình nhất.

Xem thêm: [VietPhil Camp 2019] Tuần đầu tiên tại Emo Academy

Sau đó, các con bắt đầu những hoạt động đầu tiên trong chuối ngày trại hè của mình như các lớp học nhóm, học 1:1, hoạt động thể thao, …. Trước đó, để có thể tham gia các lớp học, các con cùng nhau trải qua bài test trình độ đầu vào để nhận được giáo trình riêng, phù hợp khả năng, điểm mạnh điểm yếu của bản thân với tiếng Anh. 

>>> Xem thêm: [VietPhil Camp 2019] Tuần đầu tiên tại C2 UBEC

Tuy rằng đây mới chỉ là tuần đầu của trại hè tiếng Anh tại trường EV Academy, nhưng các con đã hòa nhập rất tốt với nhau, sau giờ học các con cùng nhau tham gia và tự tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, trải trí.

>>> Xem thêm: [VietPhil Camp 2019] Tuần đầu tiên tại QQ English IT Park

Đặc biệt, giờ thể thao là nơi khiến các con lại gần nhau hơn bao giờ hết. Cùng nhau vui chơi, vận động và tập luyện để có thật nhiều năng lượng và làm tan biến hết những mệt mỏi của ngày học. EV Academy mang đến cho các con một khuôn viên đẹp với đầy đủ tiện ích cho các con lựa chọn như bơi lôi, bóng rổ, bia, … 

>>> Tham khảo: Du học hè philippin bao nhiêu tiền

VietPhil Camp luôn cập nhật và theo chân các con trong suốt hành trình dài, cố lên và tận hưởng một mùa hè ý nghĩa nhé các bạn nhỏ!

Xu hướng tìm kiếm: Du học hè Philippines, du học hè giá rẻ