[VietPhil Camp 2019] Tuần đầu tiên tại QQ English Seafront

0
288

Trại viên của VietPhil Camp đã trải qua một tuần trại hè đầu tiên của mình với rất nhiều hoạt động. Đặc biệt nhận được sự hỗ trợ của trường và cô chú quản lí VietPhil Camp vậy nên tuần học vừa qua trở nên vui vẻ và nhiều kỷ niệm. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại hành trình này nhé!

Ngày đầu tiên đến trường, sau thời gian nghỉ ngơi, các con cùng nhau làm bài test đầu vào để có được lịch trình học riêng phù hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại của các con.

Ngay sau đó, các con dần làm quen với giờ giấc của lịch trình, đi vào các hoạt động sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, thể thao, vui chơi cùng bạn bè… Đồ ăn tại đây được thiết kế theo menu riêng mỗi ngày, thực đơn chia theo món đặc sản của mỗi nước để phù hợp với khẩu vị của học sinh đến từ nhiều quốc gia.

Hàng ngày, các con cùng nhau trải qua từng lớp học: học nhóm, học 1:1, tự học, … Rất nhiều bạn được thầy cô đánh giá cao về sự chăm chỉ và tiến bộ ngay trong tuần học đầu tiên này. Đây là động lực và cũng là mục tiêu để tất cả các con cùng nhau cố gắng trong suốt trại hè cho bé

Tại Seafront có đầy đủ tiện ích cho các bạn học viên trải nghiệm cùng nhau nhất là vào những giờ hoạt động thể thao. Với khuôn viên nằm ngay cạnh bãi biển, các con có thể lựa chọn các loại hình khác nhau cho mình, VD: bơi tại bể bơi của trường, đá bóng bên bờ biển, chơi bóng bàn hay đơn giản là ngồi nghỉ ngơi và tận hưởng không khí mát lành của biển để thư giãn sau 1 ngày học. 

Cuối tuần, các con được tham gia chuyến dã ngoại cùng với rất nhiều trải nghiệm đang chờ đón, giúp con vừa được thư giãn vừa có thêm thật nhiều năng lượng tích cực cho tuần học tiếp theo.