[VietPhil Camp 2024] Khởi hành trại hè đợt 1 tại Philippines

0
68

Sáng nay ngày 01/06, các học viên trại hè B’Cebu, EG và De La Salle đã khởi động  chuyến bay từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để bắt đầu hành trình chinh phục Tiếng Anh tại Philippines.

Trại hè Anh ngữ 2024 của VietPhil Camp được tổ chức độc quyền tại 3 trường Anh ngữ Beci, EG Academy và De La Salle – thuộc thành phố Cebu, Clark và Manila. Với cơ sở vật chất tiện nghi, chương trình học và giáo viên chất lượng, cùng những hoạt động ngoại khóa – dã ngoại đặc sắc, các trại viên VietPhil hẳn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời tại trại hè.

Trường B’Cebu nổi tiếng chuyên đào tạo giao tiếp cho học viên Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… với phương pháp giáo dục sáng tạo vui vẻ, không quá áp lực mà lại hiệu quả. Tại EG Academy, với định hướng trại hè luyện giao tiếp tiếng Anh cho các con từ 7 – 15 tuổi, đội ngũ giảng viên bản ngữ và giảng viên Philippines được tuyển chọn và đào tạo khắt khe để đảm bảo chất lượng cao. Về trường De La Salle, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học đột phá, chỉ duy nhất ở Philippines: phương pháp học Boot Camp – tập trung học tiếng Anh với cường độ cao. Các trại viên sẽ được phát triển toàn bộ các kỹ năng trong môi trường 100% Anh ngữ.

Cả 3 ngôi trường đều là những lựa chọn vô cùng lý tưởng để giúp các con chinh phục ngoại ngữ! Với định hướng học tập tiếng Anh hiệu quả, trung bình, các con sẽ có thể tăng từ 1 đến 1.5 bậc trình độ chỉ sau 4 tuần.

Ở trại hè Philippines, học viên không chỉ được trau dồi kiến thức, kỹ năng tiếng Anh cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, được chọn lọc kỹ càng mà các con còn được khám phá bản thân khi tham quan các địa danh, tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí cá nhân, đội nhóm đa dạng và có nhiều kỷ niệm đẹp bên bạn bè.

Không khí tại sân bay vốn đã tấp nập, nay còn thêm phần náo nhiệt khi có sắc đỏ của màu áo VietPhil Camp. Với sự chuẩn bị từ sớm của ba mẹ và VietPhil team, mọi giấy tờ, hành lý đã được sắp xếp gọn gàng, tươm tất, sẵn sàng  để các con tập trung vào việc học tập và trải nghiệm. 

Chúc các con có một chuyến đi mới đầy trải nghiệm và ý nghĩa – Hãy sẵn sàng đón nhận những bài học bổ ích tại chương trình trại hè tiếng Anh Philippines của VietPhil Camp trong mùa hè này nhé!

Ba mẹ cùng xem những hình ảnh khởi hành của các con trong chuyến hành trình này nhé!

Để con có một mùa hè tuyệt vời và đầy ý nghĩa, Ba mẹ đăng ký ngay để nhận tư vấn chi tiết về trại hè tại: http://m.me/VietPhilCamp