VietPhil Online Expert (ESL, IELTS) – Học tiếng Anh 1 kèm 1 qua Zoom

0
374
hoc-tieng-anh-truc-tuyen-esl

NỘI DUNG

hoc-tieng-anh-truc-tuyen-esl

Giới thiệu chung

Expert là khoá học chuyên sâu của VietPhil hợp tác với trường Anh ngữ JIC tới từ Phiippines.

Trường Anh ngữ Baguio JIC với kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ hơn 14 năm tại Philippines, là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo chương trình ESL, đồng thời cũng là trung tâm luyện thi IELTS số 1 khu vực Baguio – Philippines.

Tính từ năm 2006 tới nay, JIC đã đào tạo hàng chục ngàn học viên từ khắp các quốc gia trên toàn thế giới.

Với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp không ngừng cải thiện,nâng cao chất lượng giảng dạy và luyện thi, JIC tự tin đưa ra cam kết giúp học viên đạt được kết quả học tập mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Demo về chương trình học IELTS của khoá học Expert

Điểm nổi bật của VietPhil Online Expert

  • Được thiết kế và giảng dạy bởi trường Anh ngữ có 14 năm kinh nghiệm về đào tạo tiếng Anh giao tiếp cũng như luyện thi IELTS. Kết hợp với sự tư vấn, hỗ trợ xây dựng lộ trình học tập hợp lý từ VietPhil, dựa trên thực tế 5 năm đồng hành cùng các con tại các trại hè Anh ngữ Philippines.
  • Giáo trình chọn lọc tự biên soạn dựa theo các bộ giáo trình kinh điển của Cambridge, Collin… kết hợp với kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi trong suốt 14 năm. Đây là loại giáo trình độc quyền do trường  JIC tự biên soạn và chỉ dành cho các học viên tham gia khoá học Expert.
  • Khoá học Expert cung cấp đa dạng các module để phù hợp với từng nhu cầu học của cả các bạn nhỏ lẫn người đang đi làm.
  • Chương trình học cố định hoặc linh hoạt phụ thuộc vào nhu cầu và thời gian biểu của học viên.
  •  Học thử trước khi quyết định: Học viên sẽ được học thử 1 buổi hoặc làm bài kiểm tra đầu vào hoàn toàn miễn phí để cảm nhận chất lượng của chương trình trước khi đăng ký. 
  • Chương trình được thiết kế để người đi làm cũng có thể học tập hiệu quả.

Khác với khoá học VietPhil Online Master chú trọng vào sự linh hoạt của học viên trong thời gian học, Expert lại tôn sùng chủ nghĩa cố định để tăng tính hiệu quả của việc học tiếng Anh lên cao nhất.

Kiểm tra trình độ & lớp Demo

Các con được kiểm tra trình độ – level test (miễn phí) trước khi ghi danh. Lớp học Demo sẽ được thực hiện dựa trên nhu cầu của học viên sau đó. 

Đặt lịch học

Sau bài kiểm tra Level, học viên được tư vấn  lộ trình học tập và lựa chọn module học phù hợp. VietPhil hỗ trợ đặt lịch học và theo dõi sát quá trình học tập.

Tham gia lớp học

Luôn có mặt 10′ trước khi giờ học bắt đầu. Xem lại bài cũ, chuẩn bị bài mới. Luôn làm bài tập ngay khi kết thúc giờ học.

Trường hợp học viên bận không tham gia buổi học, phải báo cho VietPhil hoặc chủ động vào hệ thống cancel lớp học trước ít nhất 6 tiếng.

Đánh giá hàng ngày, hàng tuần

Sau mỗi buổi học, giảng viên luôn để lại feedback trong tài khoản học viên để giúp học viên ôn tập bài và theo dõi sự tiến bộ. Bài kiểm tra tiến bộ thường sẽ được thực hiện sau 30 buổi học.

 Lớp học demo của khoá học dành cho Kid

Các khóa học nổi bật

Bạn có thể lựa chọn nhiều lớp học trong cùng một thời điểm, nhằm đáp ứng mục tiêu tăng cường các kỹ năng khác nhau.

Khoá học Thời lượng Số buổi Nội dung học Học viên

 

Regular ESL
20 phút/1 buổi 5 buổi/1 tuần Tập chung nhiều vào kỹ năng Speaking vốn là điểm yếu của người Việt. Học cố định cùng 1 giáo viên để đảm bảo hiệu quả. Thời gian học có thể cố định hoặc linh hoạt. Cho học viên từ cơ bản muốn phát triển kĩ năng phản xạ nghe nói.
40 phút/1 buổi 3 buổi/ 1 tuần, lịch chọn linh hoạt
5 buổi/ tuần
Regular IELTS
20 phút/1 buổi 5 buổi/1 tuần Dành riêng cho học viên ôn luyện IELTS có trình độ từ pre IELTS – tương đương test đầu vào 3.5. Tập chung chủ yếu vào Speaking. Cố định 1 giáo viên để tăng hiệu quả. Cho học viên ôn luyện Ielts (từ pre Ielts – tương đương test đầu vào 3.5)
40 phút/1 buổi 3 buổi/ 1 tuần, lịch chọn linh hoạt
5 buổi/ tuần
Regular ESL 2 skill 40 phút/1 buổi 5 buổi/1 tuần Dạy speaking & writing
Cố định 1 giáo viên
Thời gian đầu buổi học speaking sau đó học về grammar. Có BTVN cho học viên. Buổi tiếp theo sẽ dành một phần thời gian chữa bài trước khi vào bài học mới.
Regular IELTS 2 skill 40 phút/1 buổi 5 buổi/1 tuần Dạy speaking & writing
Cố định 1 giáo viên

 

Học phí

Để biết học phí và chương trình ưu đãi đang áp dụng cho khoá học VietPhil Online Expert, ba mẹ vui lòng nhắn tin vào fanpage theo đường dẫn dưới đây, hoặc gọi điện về Hotline 0974 400 886 để được VietPhil tư vấn và định hướng lộ trình học tiếng Anh cho con HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here