VietPhil tổ chức buổi Test trình độ & Học phát âm trực tiếp tại TP. HCM

0
329
Buổi test trình độ VietPhil

Cuối tuần vừa qua, VietPhil vinh hạnh được tổ chức một buổi Test trình độ & Học phát âm tiếng Anh dành cho học viên mọi độ tuổi. Sự kiện diễn ra trong 4 tiếng, tổ chức trực tiếp tại cơ sở của VietPhil TP. Hồ Chí Minh.

Buổi test trình độ VietPhil

Sau nhiều ngày ấp ủ, đội ngũ nhân viên của VietPhil vô cùng háo hức và mong chờ sự xuất hiện của các bạn học viên. Gần sát giờ sự kiện chính thức diễn ra, ban tổ chức chương trình vẫn ngồi trao đổi và rà soát lại toàn bộ lịch trình để tránh xảy ra sai sót cũng như có thể đem đến cho các bạn học viên những trải nghiệm tốt đẹp nhất.

Buổi test trình độ VietPhil

Không phụ sự mong đợi của team VietPhil, sự kiện diễn ra vô cùng thành công. Các bạn đều hào hứng với bài test trình độ tiếng Anh ESL/IELTS hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra thầy Vince, một giảng viên Anh ngữ nổi tiếng được VietPhil mời riêng đã làm nóng chương trình thông qua việc nói chuyện và trao đổi trực tiếp, giúp các bạn học viên học tiếng Anh và  luyện phát âm.

Buổi test trình độ VietPhil

Các bạn học viên nhỏ tuổi tỏ ra vô cùng hào hứng với các mini game của VietPhil và những  phần quà hấp dẫn.

Buổi test phát âm VietPhil

Mộ số bạn vô cùng vui vẻ và nhờ các thầy cô tại VietPhil chụp ảnh kỷ niệm cùng thành quả của bản thân sau khi tham gia trò chơi.

Buổi test trình độ VietPhil

Để chu đáo hơn, VietPhil còn chuẩn bị một bàn bánh kẹo để phục vụ cho các bạn học viên sau giờ kiểm tra và vui chơi mất sức. Các thông tin về một số trường Anh ngữ nổi tiếng cũng như sách giới thiệu về VietPhil cũng được trưng bày kèm theo với mục đích giúp cho các bạn học viên có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Buổi test trình độ VietPhil

Và tất nhiên, cuối sự kiện có lẽ không thể thiếu được phần chụp ảnh kỷ niệm. VietPhil cùng các bạn học viên cùng nhau chụp ảnh để lưu giữ lại một buổi gặp gỡ thành công và nhiều cảm xúc.

Buổi test trình độ VietPhil

Team nhà VietPhil cũng tự thưởng cho mình một tấm hình ngập sắc đỏ chủ đạo của nhà mình sau những ngày làm việc căng thẳng để sự kiện được diễn ra tốt đẹp nhất.

Cuối cùng, VietPhil xin gửi lời cảm ơn chân thành và to lớn nhất dành cho các bạn học viên đã tham gia buổi Test trình độ & Học phát âm tiếng Anh của chúng tôi. Các bạn đã đóng góp một phần lớn tạo nên một buổi gặp gỡ tràn đầy cảm xúc !

Hiện nay, VietPhil kết hợp với các trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp nhiều ưu đãi dành cho học viên. Các bạn hãy theo dõi website để cập nhập thông tin mới nhất hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn qua đường link sau:

>>> Đăng ký tư vấn: https://dangky.vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here