Chương Trình Du Học Hè | Lý Do Quyết Định Cho Con Đi

0
287
Chương Trình Du Học Hè

Chắc chắn ai cũng biết các chương trình du học hè chính là một trong những sự đầu từ cho tương lai của trẻ hiệu quả. Tuy nhiên mức chi phí bạn bỏ ra không hề nhỏ. Nên trước khi quyết định cho con tham gia các vị phụ huynh cần thực sự hiểu được bản chất và lợi ích thực sự của chương trình này.

NỘI DUNG

Chương trình du học hè: Lý do lựa chọn là gì?

Chương trình du học hè chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giờ học tiếng Anh với những giờ học tập kiến thức chuyên ngành bổ ích. Tuy nhiên cũng không thể thiếu được những chuyến tham quan, cắm trại hay khám phá những địa danh nổi tiếng. Thông qua thời gian học tập ngắn ngủi này các có có khả năng trau dồi kiến thức, phản xạ tốt về ngoại ngữ. Một thứ ngôn ngữ được phụ huynh ưu tiên cho con em mình học hàng đầu.

Tìm hiểu: Chương trình du học hè Philippines

Rèn luyện, phát triển kỹ năng qua từng trải nghiệm nhỏ nhất

Đừng nói với trẻ lý thuyết suông: “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Mà hãy hiện thực hóa những lý thuyết ấy thành những chuyến đi bổ ích. Những chuyến đi sẽ giúp các con có cơ hội rèn luyện, xử lý các tình huống một mình. Trải nghiệm hàng ngày từ nhà trường đến nhiều nơi khác. Khi học tập các con phải học cách chơi với bạn, tương tác với thầy cô.

Chương Trình Du Học Hè

Trong chương trình du học hè – các chuyến đi chơi bé cũng học được cách ứng xử ở những nơi công cộng. Khả năng tự tin phát biểu trước đám đông và nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị khác nữa.

Động lực, quyết tâm đi du học sau khi trở về

Những ước mơ và quyết tâm đủ lớn cần phải có thêm chất xúc tác là có thật. Khi các con tham gia chương trình du học hè nước ngoài, mới thấy được bản thân mình đang thiếu những gì? Tận mắt nhìn thấy nhiều điều mới, hứng thứ thì trẻ sẽ mong muốn được quay trở lại, được khám phá một lần nữa. Từ một mong muốn không hoàn toàn chủ động khi có sự ảnh hưởng bởi bố mẹ. Sau đó lại chính là ý muốn chủ động từ phía trẻ.

Chương trình du học hè: Kế hoạch đạt visa du học dài hạn cao

Khi trẻ đã từng có thời gian học tập và trải nghiệm thì đây chính là bàn đạp rất vững chắc để các em được các trường nhận và xét cấp visa. Một điều quan trọng không thể thiếu chính là phụ huynh nên tìm đến các công ty tư vấn du học hè cho trẻ uy tín để được định hướng một cách phù hợp nhất. VietPhil Camp chính là địa chỉ các phụ huynh không nên bỏ qua.

Thời gian cho du học hè hầu như chỉ kéo dài trong vòng 1 tháng. Tuy không phải là dài nhưng nó lại mang những giá trị lâu dài. Các con đã có nền tảng học tập từ sớm. Xác định được con đường học tập đúng thì visa không còn là một vấn đề trở ngại nữa.

Trên đây là thông tin về lý do nên lựa chọn chương trình du học hè mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Sau những thông tin trên hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn thông tin bổ ích nhất. Các phụ huynh có lý do để lựa chọn, định hướng cho tương lai của các con yêu. Mọi ý kiến thắc mắc các phụ huynh vui lòng liên hệ với VietPhil Camp qua địa chỉ dưới đây.

VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/