Du Học Hè Quốc Tế | Trải Nghiệm Để Trưởng Thành

0
296
Du học hè quốc tế

Du học hè quốc tế chính là những khóa du học ngắn hạn diễn ra vào thời điểm mùa hè. Khi các bé đã hoàn thành xong chương trình ở trường học. Có thể nói đây chính là một khoảng thời gian bổ ích cũng như rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cho trẻ.

Du học hè quốc tế: Chương trình nào tốt cho con

Du học hè quốc tế hiện nay phổ biến với các chương trình tại Philippines, Canada hay Singapore,.. Nên chọn các chương trình trại hè tiếng Anh 2020 cho con yêu tham gia tại các nước lân cận với những lý do sau đây.

  • Chặng đường bay gần các con sẽ không thấy chán, mệt và mất sức
  • Khi có những sự cố không mong muốn xảy ra, bố mẹ có thể sang kịp thời mà không gặp trở ngại về thời gian, visa.
  • Các bé không quá lạ lẫm bởi nên nền văn hóa quá khác biệt so với Việt Nam. Cần có sự tiếp xúc dần dần với những nền văn hóa khác nhau.
  • Để chọn được chương trình chất lượng nhưng mức chi phí rẻ. Các bậc phụ huynh nên cân nhắc sự chênh lệch chi phí của các chương trình giữa nước để lựa chọn chương trình tốt nhất.

Du học hè quốc tế

Những lý do trên khiến cho Philippines và Singapore luôn là lựa chọn hàng đầu và tối ưu nhất cho chương trình du học hè quốc tế của các con.

Con chưa tự lập có nên đi hay không?

Các con chưa thể tự chăm sóc bản thân, ỷ lại và phụ thuốc rất nhiều vào cha mẹ. Khi cho con đi du học hè nhiều người không yên tâm. Tuy nhiên đó là quan điểm sai lầm của các bậc phụ huynh. Điều này vô tình làm mất đi cơ hội trưởng thành hiệu quả nhất.

Bé càng chưa tự lập được thì bố mẹ càng phải buông con ta để chúng tự đứng dậy trên đôi chân của mình. Khi thấy các bạn học viên cùng làm một động tác nào đó, chúng cũng sẽ bắt chước theo,.. Ở môi trường tập thể sẽ rèn giũa cho các con ý thức, tự lập và trưởng thành hơn.

Chọn công ty tư vấn nào cho con đi du học hè quốc tế

Ngoài việc cân đo đong đếm xem du học hè nước nào tốt nhất cho con thì việc lựa chọn địa chỉ tư vấn cũng khiến phụ huynh cân nhắc nhiều. Nguyên nhân là do hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn du học ra đời. Bên cạnh những địa chỉ uy tín thì vẫn còn không ít những địa chỉ không chất lượng. Công ty uy tín, có kinh nghiệm lâu năm sẽ có khả năng giải quyết được những sự cố hy hữu xảy ra.

Vẫn chưa hết, những công ty lâu năm sẽ liên kết với uy tín với các trường du học. Vì vậy sẽ cung cấp được đầy đủ các thông tin chân thực và lời khuyên hợp lý trong việc chọn địa điểm, chọn trường cho các con. Đồng thời cũng có cơ hội nhận được chính sách ưu đãi đặc biệt. VietPhil chính là một địa chỉ mà các phụ huynh không nên bỏ qua.

Trên đây là những thông tin liên quan đến du học hè quốc tế mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng thông tin trong bài đã cung cấp cho bạn những điều bổ ích nhất. Tại trang web của VietPhil Camp bạn có thể tìm thấy bài viết cùng chủ đề khác. Mọi ý kiến thắc mắc cần tư vấn trong việc lựa chọn trường. Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/