Cơ sở vật chất tại trường SMEAG – Tarlac, Philippines

Thành lập từ năm 2006, Học viện Anh ngữ SMEAG tự hào là một trong những trường Anh ngữ lớn nhất, tốt nhất Philippines và là đối tác độc quyền của Hội Đồng Anh, EST và Cambridge tại thành phố Cebu, Tarlac về đào tạo và khảo thí các chương trình tiếng Anh IELTS, TOEFL, PTE, TOEIC, CAMBRIDGE, tiếng Anh kinh doanh, tiếng Anh căn bản ESL.

SMEAG đã có 12 năm kinh nghiệm tổ chức hàng chục mùa Trại Đông & Trại Hè thành công. VietPhil biết rằng, sự thích thú học tiếng Anh không chỉ dừng lại ở trên những trang vở mà còn thông qua các hoạt động thể thao và vui chơi, giải trí đầy ý nghĩa. Thông qua đó, học viên sẽ được định hướng và truyền cảm hứng, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển cả về kiến thức và kĩ năng trên hành trình trở thành những công dân toàn cầu.  

Không chỉ chú trọng về chất lượng đào tạo và đội ngũ giáo viên, giảng viên. SMEAG không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất từ phòng nghỉ nghơi, thể thao vui chơi đến khu vực lớp học. 

Hệ thống phòng học đáp ứng đủ mọi nhu cầu theo lịch trình của trại viên

Phòng thư viên cung cấp mọi tài liệu, cùng không gian ngồi học sáng tạo kích thức sự tập trung tìm tòi kiến thức.

Bàn ghế thiết kế phù hợp với chiều cao của người Châu Á, chia theo tiêu chuẩn của từng độ tuổi.

Phòng ngủ tại KTX của trường được thiết kế hiện đại, màu sắc trẻ trung, phù hợp lứa tuổi của trại viên.

Phòng thiết kế cho 4 trại viên, có đầy đủ mọi dụng cụ cần thiết.

Tại đây, bàn học và tủ quần áo được thiết kế riêng dành cho từng trại viên

Lối lên từng giường rộng rãi, an toàn, thiết kế giường ngủ ấm áp.

Tại đây, phòng ăn được sắp xếp khoa học, giúp học viên có cảm giác gần gũi và ấm cúng. Tivi được lắp đặt ngay tại phòng ăn đáp ứng nhu cầu giải trí và cập nhật của trại viên. 

Với tiêu mang lại cho trại viên những điều kiên tốt nhất để phục vụ cho quá trình học tập, SMEAG luôn nỗ lực phát triển và hoàn thiện từ hệ thống quản lí, đào tạo đến cơ sở vật chất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của trại viên. Điều này giúp SMEAG đứng luôn đứng đầu trong danh sách các trường Anh ngữ chất lượng nhất và được yêu thích nhất tại Tarlac, Philippines. 

 

Vietphil Education Group
🏠 Biệt thự G2, số 3 Thành Công, Q.Ba Đình, HN 
🏠 Số 18, Đường số 5, Hà Đô Centrosa, Q.10, TP. HCM
📞 (+84)936 383 612
📩 Mail: contact@vietphil.com
🌎 http://vietphil.edu.vn | vietphilcamp.com

 

Comments

comments