Đoàn học viên VietPhil Camp 2017 đợt 1 lên đường tham gia Trại hè tiếng Anh Philippines

0
278

Sau nhiều tháng khởi động, chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines của VietPhil đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh và các em học sinh. Đoàn trại hè lần 1 (từ ngày 29/5/2017 đến ngày 29/6/2017) với gần 100 bạn học sinh đã lên đường vào tối ngày 28/5, chính thức bước vào cuộc hành trình mới tại đất nước Philippines xinh đẹp.

Sau 1 thời gian tìm hiểu và chuẩn bị, các em học sinh đã sẵn sàng lên đường với hành trang là sự quyết tâm học tập, nâng cao vốn tiếng Anh cùng sự hào hứng mong muốn được kết bạn, hòa mình vào môi trường tại đất nước mới.

Đoàn học sinh Summer Camp – khu vực Miền Bắc với hơn 80 thành viên đã sẵn sàng chinh phục những thử thách mới

Đoàn học viên Summer Camp Miền Nam khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh không kém phần hồ hởi và mong chờ hành trình mới này

Bắt đầu làm quen và trò chuyện với nhau

Sự thích thú và chờ đón những trải nghiệm thể hiện rõ trên gương mặt các em

Các bậc phụ huynh cũng có những cảm xúc và băn khoăn khác nhau khi tiễn các con trước hành trình du học hè tại Philippines. Nhiều người thể hiện sự lo lắng khi các con tham gia 1 chuyến đi xa dài ngày, rời vòng tay hàng ngày của bố mẹ; trái lại cũng rất nhiều bậc cha mẹ hào hứng mong muốn con mình sẽ có cơ hội để thử thách bản thân và nhất là được tham gia vào môi trường học tập quốc tế để cải thiện khả năng tiếng Anh tốt nhất.Mỗi gia đình, mỗi em học sinh một tâm trạng, một kì vọng và mong muốn riêng cho chuyến đi, tuy nhiên, ai cũng hào hứng và quyết tâm khi các em có cơ hội khám phá bản thân ở một phương trời mới, nâng cao khả năng tiếng Anh và tự tin hòa nhập với bạn bè quốc tế.

>>> Xem thêm: Lợi ích khi cho trẻ đi du học hè tiếng anh

Ba hôn tạm biệt con gái trước khi xa gia đình 1 tháng

Để ba chỉnh lại trang phục gọn gàng trước khi lên đường nào

Chụp một tấm ảnh kỷ niệm gia đình tại sân bay

Mang vai trò cầu nối đáng tin cậy giữa nhà trường và các bậc phụ huynh, VietPhil luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm và khả năng của mình để giúp các bạn học sinh nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới, làm quen với nhau và tạo môi trường toàn diệngiúp các con rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và có một mùa hè trải nghiệm đáng nhớ.

>>> Xem thêm: Chi phí trại hè tiếng anh

Chị Nguyễn Hồng Nhung – CEO của VietPhil sẽ là người trực tiếp cùng 02 nhân viên của VietPhil từ Việt Nam sang đồng cùng các bạn nhỏ trong suốt thời gian tham gia trại hè tại Philippines

Quản lý của VietPhil nhắc nhở và dặn dò các em những điều cần chúý khi làm thủ tục tại sân bay

Sẵn sàng lên đường cho hành trình 1 tháng sắp tới, VietPhil chúc các em lên đường tự tin, học tập tốt và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại Philippines mùa hè này nhé!

>>> Xem ngay: Chương trình trại hè quốc tế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here