Trại Hè Tại Philippines Xu Hướng Lựa Chọn Cao Nhất Hiện Nay

0
315
Trại hè tại Philippines

Vì sao trong các chương trình trại hè hiện nay thì trại hè tiếng Anh Philippines đang là xu thế dẫn đầu?  Vì sao các bậc phụ huynh rất hay lựa chọn các trại hè Philippines? Tất cả không phải vì ngẫu nhiên. Cùng VietPhil Camp tìm hiểu những thông tin thú vị về các chương trình trại hè Philippines nhé.

NỘI DUNG

Trại hè tại Philippines ưu điểm?

Trại hè tiếng Anh hiện nay rất phổ biến và được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada… Tuy nhiên đối với các phụ huynh Việt Nam hiện nay đặc biệt yêu thích những chương trình trại hè Phillippines với các ưu điểm nổi bật đó là:

Tiết kiệm chi phí tối đa

Philippines là đất nước thuộc khu vực Đông Nam Á có khoảng cách bay gần Việt Nam hơn so với các nước như Mỹ, Canada,…Chi phí cho những chuyến đi trại hè tại Philippines cũng đặc biệt tiết kiệm hơn các trại hè ở nước khác.

Phát triển trình độ tiếng Anh vượt trội

Có thể bạn chưa biết Philippines vô cùng nổi tiếng với các trường Anh ngữ đào tạo chuyên sâu các kỹ năng tiếng anh bao gồm: Nghe – nói – đọc – viết. Với các khóa học đa dạng như Ielts, Toeic, ESL,… Với đội ngũ giáo viên đào tạo chất lượng cao. Không chỉ giúp học viên cải thiện nền tảng tiếng anh. Giúp tự tin trong giao tiếp và là tiền đề cho những chuyến du học nước ngoài về sau.

Trại hè tại Philippines đào tạo tiếng anh hiệu quả

Cơ hội giao lưu văn hóa

Tại các trại hè Anh ngữ Philippines với các hội viên đa quốc tịch. Được sắp xếp để hòa nhập với nhau một cách tự nhiên. Giúp trẻ có cơ hội nói chuyện, giao lưu, làm quen với các bạn ngoại quốc. Từ đó nâng cao khả năng tự tin và phản xạ với tiếng anh được nâng lên.

Phát triển kỹ năng mềm

Khi tham gia các chương trình trại hè mà không có sự tham gia của bố mẹ. Trẻ có cơ hội thể hiện bản thân và học hỏi những điều mới mẻ. Như hùng biện, thuyết trình, thể hiện tài năng của bản thân, làm việc nhóm, tính tự lập,…

Trại hè Anh ngữ Philippines đưa trẻ về lối sống lành mạnh

Nhiều trẻ ở nhà chỉ biết tiếp xúc với các đồ công nghệ điện tử như tivi, smartphone, ipad,… Đến với các trại hè này. Trẻ sẽ được trải nghiệm lối sống tự giác, tách khỏi các thiết bị công nghệ. Thay vào đó tham gia vào các hoạt động ngoại khóa hữu ích. Từ đó trẻ dần quen với lối sống lành mạnh hơn.

Trại hè giúp trẻ điều chỉnh lối sống lành mạnh

Địa chỉ cung cấp trại hè tại Philippines uy tín?

VietPhil Camp đơn vị cung cấp những chương trình trại hè tiếng anh tại Philippines uy tín. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về tổ chức trại hè. VietPhil Camp là đơn vị được nhiều trường Anh ngữ Philippines tin tưởng và lựa chọn là nơi tổ chức chương trình. Với nhiều khóa học và trại hè bổ ích cho trẻ. Mọi thông tin chi tiết về các khóa học này vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời. Trân trọng cảm ơn!

VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here