WEBINAR – Tọa Đàm Trực Tuyến Giữa VietPhil và Phụ Huynh 23/04/2020

0
336
webinar-toa-dam-truc-tuyen

Ngày 23/04/2020 vừa qua, đội ngũ VietPhil đã tổ chức thành công buổi webinar – tọa đàm trực tuyến với chủ đề: TƯƠNG LAI CON TRẺ – Cách bảo vệ kiến thức của con và (thậm chí) phát triển thần tốc khả năng tiếng Anh của trẻ trong một thế giới không chắc chắn. 

webinar-toa-dam-truc-tuyen

Buổi tọa đàm trực tuyến đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi. Phần trình bày của 3 host Jennifer, Kate và Lucia thuộc VietPhil đã thu hút sự chú ý của toàn bộ phụ huynh có mặt. Thông qua buổi tọa đàm, các host của chương trình đã cùng nhìn lại sự ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 lên đời sống cũng như lên việc học của các con. Thông qua đó, VietPhil đưa ra những giải pháp cụ thể để con cùng ba mẹ vẫn “vững vàng” với việc học tiếng Anh nói chung cũng như có một lộ trình học rõ ràng trong tương lai số sắp tới.

Webinar – Tọa đàm trực tuyến thường không dễ dàng bởi thiếu vắng sự tương tác trực tiếp. Mặc dù vậy, ba mẹ tham gia đã rất nhiệt tình đặt câu hỏi và ở lại cùng các host đến tận cuối chương trình để lắng nghe và cùng chia sẻ!

Đội ngũ VietPhil rất cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của ba mẹ đã dành cho chương trình. Hẹn ba mẹ tại các buổi tọa đàm sau để VietPhil cùng ba mẹ có cơ hội chia sẻ thêm nhiều hơn. Cũng như đưa ra được con đường học tập hợp lý cho con yêu.
Ba mẹ có nhu cầu tham khảo thêm về các khóa học tiếng Anh Online? Ba mẹ có mong muốn định hướng lộ trình học tập cho con? Xin vui lòng liên hệ hotline 0974 400 886 để được nhận tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here