VietPhil Online – BREEZE OnTalk (ESL, IELTS) Dành Cho Con Từ 6 Tuổi Trở Lên

0
327
breeze-on-talk

NỘI DUNG

breeze-on-talk

Giới thiệu chung

Trường Anh ngữ I.BREEZE được thành lâp vào năm 2012 và nằm tại trung tâm của thành phố Cebu. Trường đã có kinh nghiệm trong việc đào tạo cho các sinh viên quốc tế để cải thiện khả năng Anh ngữ bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Mông Cổ, và nhiều khu vực khác.

I.BREEZE có những chương trình đào tạo phù hợp cho nhiều đối tượng với nhiều trình độ khác nhau. Từ người lớn, học sinh – sinh viên, trẻ em, gia đình, chương trình trại hè và các nhóm học sinh khác (mẫu giáo, tiểu học lên đến cao đẳng, đại học).

BREEZE OnTalk kế thừa và phát huy tinh hoa của các chương trình học trực tiếp, đảm bảo chất lượng của trường. Chương trình được tư vấn và hỗ trợ bởi VietPhil dựa trên kinh nghiệm 5 năm đồng hành cùng các con chinh phục tiếng Anh tại các trại hè Anh ngữ Philippines.

Chương trình học BREEZE OnTalk

breeze-on-talk-1

Điểm nổi bật của chương trình

 • Lớp học 1 on 1 – 1 thầy 1 trò trong vòng 40 phút giúp con thỏa thích học tập không ngại ngần.
 • Hệ thống quản lý học viên đặc biệt, áp dụng phương pháp hiểu – sử dụng được dựa trên đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm của I.BREEZE.
 • Báo cáo hằng tuần về tình hình học tập của học viên đồng thời gửi đến phụ huynh để xem xét toàn bộ sự tiến bộ trong khả năng anh ngữ của bé.
 • Học viên được kết hợp thực hành ngay trong giờ học và thông qua những bài tập về nhà xuyên suốt trong toàn khóa học BREEZE OnTalk.

Chất lượng giảng viên

 • Đội ngũ giáo viên làm việc toàn thời gian với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy offline và online tại trường I.BREEZE International Language Center.
 • Mỗi lớp học sẽ được phụ trách với một giáo viên khác nhau, tối đa 3 lớp một ngày – mỗi giáo viên phụ trách một lớp.

Chương trình học linh hoạt

 • Khóa BREEZE OnTalk sử dụng giáo trình chính thức của trường I.BREEZE International Language Center.
 • Học viên sẽ được cung cấp các bài kiểm tra trình độ miễn phí suốt toàn bộ khóa học.
Junior ESL
 • Khóa Junior ESL có thể áp dụng cho học viên từ trình độ tiểu học..
 • Khóa học chuẩn bị nền tảng căn bản trong Tiếng Anh.
 • Các lớp học gồm có lớp đọc, lớp nói, từ vựng,… Tùy theo nhu cầu của học viên đăng kí.
Junior IELTS
 • Khóa học IELTS chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho bài thi chính thức và đạt kết quả cao nhất.

Quy trình học BREEZE OnTalk

hoc-online-cung-con

Kiểm tra trình độ & lớp Demo

Các con được kiểm tra trình độ – level test (miễn phí) trước khi ghi danh. Lớp học Demo sẽ được thực hiện dựa trên nhu cầu của học viên sau đó. 

Đặt lịch học

Sau bài kiểm tra Level, học viên được tư vấn định hướng lộ trình học tập. Ba mẹ lựa chọn gói học phí phù hợp. VietPhil hỗ trợ đặt lịch học và theo dõi sát quá trình học tập.

Tham gia lớp học

Luôn có mặt 10′ trước khi giờ học BREEZE OnTalk bắt đầu. Xem lại bài cũ, chuẩn bị bài mới. Luôn làm bài tập ngay khi kết thúc giờ học.

Trường hợp học viên bận không tham gia buổi học, phải báo cho VietPhil hoặc chủ động vào hệ thống cancel lớp học trước ít nhất 6 tiếng.

Đánh giá hàng ngày, hàng tuần

Sau mỗi buổi học, giảng viên luôn để lại feedback trong tài khoản học viên để giúp học viên ôn tập bài và theo dõi sự tiến bộ. Bài kiểm tra tiến bộ thường sẽ được thực hiện sau 30 buổi học.

Các khóa học nổi bật

Các bạn nhỏ có thể lựa chọn nhiều lớp học trong cùng một thời điểm, nhằm đáp ứng mục tiêu tăng cường các kỹ năng khác nhau.

ESL Course

Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu với 10 levels khác nhau, phù hợp với từng khả năng của trẻ. Hình thức học 1on1 giúp con khắc phục nhanh các yếu điểm, hình thành phản xạ và có thể giao tiếp tự tin thông qua nhiều chủ đề thú vị, gần gũi tạo cảm hứng học tập hiệu quả. 

IELTS Speaking & Listening Course

Khung chương trình học theo cấu trúc của đề thi IELTS giúp trẻ cải thiện phản xạ, kỹ năng Nghe & Nói cùng nhiều chủ đề thú vị. Sau khóa học, con sẽ tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức. 

TOEFL

Khóa học giúp trẻ phát triển khả năng sử dụng từ ngữ, cụm từ Tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất. Ngoài ra còn giúp con trang bị các kỹ năng, tư duy cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL dưới sự giảng dạy từ các giảng viên đã đạt thành tích cao và kinh nghiệm trong kỳ thi này. 

Junior Speaking Course

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho các bé mới bắt đầu làm quen với Tiếng Anh. Các bài học được thiết kế gần gũi, thân thiện và thu hút thông qua các hình ảnh sinh động, bảng chữ cái bắt mắt, ngữ âm tiếng Anh, cách sắp xếp từ và đối thoại đơn giản.

Tham khảo khóa Junior Speaking Course từ VietPhil Online – Master

hoc-tieng-anh-online

Ba mẹ có nhu cầu tham khảo khóa BREEZE OnTalk vui lòng đăng ký dưới đây, hoặc gọi điện về hotline 0974 400 886 để được VietPhil tư vấn và định hướng lộ trình học tiếng Anh cho con HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here