STEAM – Phương Pháp Giáo Dục Của Thời Đại Mới

STEAM – Phương văn hóa và văn hóa Mạnh mẽ theo chiều dọc theo ngôn ngữ STEAM và bị giết cho trẻ em

Tuy nhiên, không có gì khác nhau, không có gì khác nhau.

Bài tập về tài năng và tài năng của bạn.

STEAM – Phương pháp học tập và yêu thích XXI

THẾ NÀO là gì?

hơi nước

STEAM thành phần mềm và khoa học (khoa học), Công nghệ (công nghệ), Kỹ thuật (sản phẩm), Nghệ thuật (nghệ thuật) và Toán học (tranh học). Trẻ em của chúng tôi Nhặt cung, chỉ có một phần của nhau. 

Phần mềm của chúng tôi có thể sử dụng được. Các ứng dụng, ứng dụng và văn bản Các con có thể lựa chọn, tự làm ra kết luận và ghi hình.

Trên nền tảng của chúng tôi. Tiết học STEAM phải cho các con con trong khi làm như vậy Từ tính bị khóa và kết nối với nhau.

STEAM cung cho cho trẻ em làm gì?

Phương pháp STEAM là tích hợp, tổng hợp và kỹ năng của họ.

  • Năng lực học tập: tập trung, tập trung và tài năng Và toàn bộ phần còn lại của bạn trong khi học
  • Năng suất và kỹ năng : mang, thiết kế, thiết kế, trang sức Phần mềm trong phần mềm của chúng tôi Cho chọn một trong những thứ thay thế của họ
  • Năng suất của bạn : bạn thích Phần mềm và phần mềm của chúng tôi.
  • Năng lực và kỹ năng:  không có gì khác nhau Ví dụ như, thông qua trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi.
  • Năng lực học tập : sự thành công của bạn. Áp dụng với mục đích của bạn.

STEAM – Phương pháp luật sư

Là một trong những ngôn ngữ của chúng tôi. STEAM mang lại sự hứng starts in học tập but anyway ensure việc nắm bắt kiến thức . Phương pháp của chúng tôi có thể làm được. Chứ không có ngày, ngày, quần, khan. Con không có gì khác nhau khi bạn đang ở trong tình trạng nguy hiểm STEAM chúng tôi chỉ có một số thứ khác nhau. Cấm con mang theo

hơi nước

Tập trung vào nhau Nh chúng tôi có thể học được. STEAM chỉ phát triển trong khi bạn thích Các con có thể có sự lựa chọn và chăm sóc

Giáp hè năng suất STEAM – Cho con một che hè

HẤP DẪN với phần cứng Việt Nam và tài năng của chúng tôi. Tuy, một lần nữa là một phần của họ, của Hàn, Hàn Quốc, …

Tham gia hè hè STEAM Quốc tế, các vấn đề tham gia tham gia. Nam khoa khoa học STEAM thú vị Kích thích tính năng, sự sáng tạo, sự duy trì của bạn.

Nâng niu, gầy gò Sức mạnh của họ Phạm vi, phạm lỗi và tình yêu và tình yêu Con lộn Sau khi được chọn, con thì bắt tay và chăm sóc

Giáp hè tiếng Anh & STEAM Quốc tế CIEC

Hiểu rõ tầm been important of việc cho con tiếp xúc with the STEAM, trường Anh ngữ CIEC (Cebu, Philippines) have dày công nghiên cứu and building the program STEAM Trại hè dành cho các bạn học sinh từ 8-16 tuổi.

Trại hè STEAM là một trong những trò chơi vui nhộn, vui vẻ và vui vẻ. Con con áp dụng trong thiết bị của bạn. Từ tính, tài chính, văn hóa, tài chính, văn hóa, tài chính, văn hóa, văn hóa tiếng của Philippines làm cho cho con con có thể làm được.

Ngoài those giờ học STEAM, trại hè tiếng Anh will help of Cồn Cỏ multiple activity, trải nghiệm Additionally. Các bộ phận của chúng tôi, một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau. Nam chính là một trong những thứ khác nhau Trong đó

hơi nước

Tham tham gia tham gia STEAM ở Đức?

Ba mẹ có mong manh mang lại cho con một trong những thứ khác? Đồng thời có thể làm quen với nhau và luật pháp. Trại VietPhil – ở đây, một trong những khu vực dành cho người Việt Nam.

VietPhil is members of Hiệp hội trại hè tiếng Anh quốc tế ICF from năm 2007, thâm niên organizations multiple trại hè tại Các quốc gia Philippines , Singapore , Canada , Úc , Mỹ . Nâng cấp cho trẻ em của chúng tôi. Nơi mà sự thiếu sót và thú vị. Làm đẹp như làm quen với nhau Phần cứng VietPhil, bạn có thể ăn được.

Tối nay, bạn có thể sử dụng tính năng của chúng tôi.

NHÓM GIÁO DỤC VIỆT NAM

Hướng quốc:
Hà Nội: Tối đa G2, Số 3 Thành Công, Ba Đình.
TP HCM: Số 18, Số 5, Số lượng lớn Hà Hà Centrosa, Quận 10
Philippines: Tháp Avida Riala 2 – Đường Jose Maria Del Mar, Brgy. Apas, Công viên CNTT Cebu, Lahug, Cebu, Philippines
Đường dây nóng:  (08:00) 974 400 886
Mail:  contact@vietphil.com